Chúng tôi chuyên làm sạch ghế bành, ghế sofa, ghế phòng ăn, đi văng, và làm sạch đồ nội thất bọc vải, bọc da ở quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Các nhân viên giặt ghế tay nghề cao của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm xử lý các loại sofa da thuộc, da lộn, các loại sofa vải cotton, vải nỉ, gấm, nhung và các loại vải cao cấp đòi hỏi các kỹ thuật giặt đặc biệt.

Dịch vụ giặt ghế sofa của Nhà Sạch Hoàn Mỹ ở Cẩm Lệ – Đà Nẵng rất hữu ích khi bạn cần duy trì sự vẻ ngoài hoàn hảo cho các đồ nội thất bọc vải hoặc bọc da của mình.

Các nhân viên giặt ghế chuyên nghiệp của chúng tôi được đào tạo và có kinh nghiệm trong việc loại bỏ các vết bẩn sâu (như vết dầu mỡ, vết máu,vết mực bút bi, vết socola, vết rượu vàng…), mang lại vẻ ngoài ban đầu tươi mới cho ghế sofa của bạn và loại bỏ hôi mùi khó chịu do ghế lâu ngày không được vệ sinh.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cách giặt ghế sofa tại Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Làm sạch vải bọc sofa hoặc bất kỳ loại vật liệu bọc nào như da thật, giả da là một quá trình tinh tế và cần người có kinh nghiệm, tay nghề cao. Mỗi loại chất liệu bọc ghế sofa cần một phương pháp làm sạch khác nhau. Nhân viên vệ sinh ghế sofa của chúng tôi có kinh nghiệm và kiến ​​thức cụ thể để áp dụng phương pháp làm sạch hiệu quả cho phù hợp với loại vải bọc ghế sofa của bạn.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Đà Nẵng của chúng tôi an toàn và hiệu quả hơn các dịch vụ làm sạch khác trên quận Cẩm Lệ, vì dung dịch giặt khô độc quyền của chúng tôi phân hủy dầu mỡ và mang lại kết quả tốt nhất cho việc loại bỏ vết bẩn và vết ố gây ra bởi dầu mỡ trên ghế sofa. Các chất nhờn như dầu mỡ, nước hoa quả, rượu vang dính bám trên ghế dài, sau thời gian dài sẽ kết dính chất bẩn vào vải, do vậy tạo nên các vết bẩn sẫm màu rất khó giặt tẩy nếu không sử dụng hơi nước nóng.

Quy trình bốn bước của chúng tôi loại bỏ dầu mỡ, loại bỏ chất bẩn, và sau đó rửa sạch tất cả bằng cách chiết xuất nước nóng dưới áp lực cao. Và chúng tôi đảm bảo sử dụng đúng sản phẩm cho loại vải bọc, có nghĩa là ngay cả những chiếc ghế sofa mỏng manh như lụa, gấm, vải lanh vẫn an toàn trong tay chúng tôi! Chúng tôi biết về chất liệu bọc và chúng tôi biết cách để đạt được kết quả tốt nhất cho bộ phòng khách của bạn. Và không mất cả ngày – ghế hoặc ghế dài của bạn sẽ đủ khô để ngồi lại sau 1 đến 2 giờ, có được kết quả này là do chúng tôi đã sử dụng máy sấy hồng ngoại và máy thổi gió công nghiệp để làm khô ghế nhanh mà lại rất an toàn.

Xem thêm: Dịch vụ giặt ghế sofa quận Thanh Khê.

Dịch vụ vệ sinh ghế sofa Cẩm Lệ

Giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng

  • Phương pháp giặt ghế bằng hơi nước nóng áp lực cao này bắt đầu với việc hút bụi và làm sạch bề mặt ghế sofa, tẩy rửa các vết bẩn bằng dung dịch tẩy rửa đặc biệt.
  • Sau đó dùng máy giặt hơi nước nóng áp suất cao phun lên bề mặt vải, hơi nóng sẽ vào sâu trong bên trong lớp vải bọc và chất bẩn bị bung ra khỏi các sợi vải, bị trung hoà và chiết xuất ra ngoài bằng máy hút chân không công suất lớn.
  • Dùng máy sấy để sấy khô ghế nhanh chóng
  • Phun hoá chất dưỡng vải hoặc dưỡng da cho toàn bộ bề mặt ghế nhằm ngăn ngừa bụi bẩn và nước bám lên các sợi vải, giữ cho bề mặt ghế sofa ít bám bụi và không bị trầy xước, ố màu trong thời gian dài.

Phương pháp làm sạch vải bọc của chúng tôi có thể mang lại màu sắc và hoa văn sống động cho vải của bạn và chúng tôi có thể đảm bảo rằng chiếc ghế sofa, đi văng của bạn sẽ trông đẹp như ngày bạn mua nó.

Xem thêm: Dịch vụ giặt ghế sofa quận Sơn Trà.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Chúng tôi phục vụ nhu cầu vệ sinh sofa của khách hàng tại tất cả các khu vực trong quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng, bao gồm các phường Khuê Trung, Hòa Thọ Đông, Hòa Thọ Tây, Hòa An, Hòa Phát, Hòa Xuân.

Các kỹ thuật viên giặt ghế của chúng tôi được đào tạo để loại bỏ vết bẩn và làm sạch tất cả các loại vải bọc một cách an toàn.

Giải pháp làm sạch của chúng tôi nhắm mục tiêu đến các loại dầu mỡ bám bụi bẩn vào vải và da thuộc, da lộn, giả da, có nghĩa là chúng tôi thực hiện làm sạch kỹ lưỡng và an toàn hơn các dịch vụ khác.

NHASACHHOANMY bảo hành mọi dịch vụ cho tất cả khách hàng của chúng tôi trong 14 ngày. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng, chúng tôi sẽ làm sạch lại ghế sofa của bạn miễn phí, trường hợp nếu không đáp ứng được, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng.

Liên hệ NHASACHHOANMY
NHASACHHOANMY – Công ty vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch Hoàn Mỹ

Địa chỉ: Kiệt 47 Trần Quý Cáp, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

Điện thoại: 0931895212

Zalo
Zalo 0931895212