Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng là một trong những hoạt động kinh doanh cốt lõi của NHASACHHOANMY. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng cho hàng trăm đối tác tại Đà Nẵng, bao gồm các văn phòng công ty, ngân hàng, trụ sở làm việc của chính quyền, showroom, cửa hàng, nhà xưởng, nhà máy tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận, bao gồm các quận Hải Châu, Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ.

MANG ĐẾN MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC XANH – SẠCH – AN TOÀN – LÀNH MẠNH

NHASACHHOANMY hổ trợ cho các khách hàng thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng của chúng tôi các gói tổng vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế sofa, gạt kính định kỳ, phun khử khuẩn văn phòng.. mang lại rất nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí khách hàng.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng

Vệ sinh văn phòng làm việc sạch sẽ, gọn gàng sẽ tạo ra ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên và giúp giảm thiểu các yếu tố đau ốm cho các nhân viên văn phòng. Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày (daily), định kỳ sẽ giữ cho hoạt động kinh doanh của khách hàng trôi chảy, đừng để cho các công việc vệ sinh văn phòng hàng ngày ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của bạn. Hãy để cho NHASACHHOANMY – công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ tại Đà Nẵng thay bạn làm công việc này.

Cho dù đó là hành lang, lối đi, văn phòng làm việc, phòng họp, phòng WC, NHASACHHOANMY đều chú tâm vào từng chi tiết nhỏ trong quá trình làm sạch văn phòng mà không làm quấy rầy công việc của bạn. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ tại Đà Nẵng hiểu về các chi phí mà bạn mất khi nhân viên bị nghỉ ốm, do vậy chúng tôi luôn làm sạch từng chi tiết, khử khuẩn với mức độ sạch sẽ như ở bệnh viện với các hóa chất tẩy rửa làm sạch thân thiện với môi trường, nhằm mang lại môi trường an toàn khỏe mạnh nhất cho khách hàng.

Các khách hàng ở Đà Nẵng luôn tin tưởng vào dịch vụ vệ sinh văn phòngdịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng của chúng tôi. Được thành lập từ 2001, NHASACHHOANMY đã mang tới các tiêu chuẩn vệ sinh mới cho công tác vệ sinh văn phòng. Với tỉ lệ giữ chân khách hàng cũ hơn 80% quay trở lại, điều đó đã nói lên chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng được các mong muốn và sự hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng và dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Chúng tôi không chỉ vệ sinh làm sạch văn phòng của bạn, chúng tôi còn làm cho văn phòng của bạn trở nên tinh khôi như lúc mới đưa vào sử dụng.

Tại sao nên chọn chúng tôi để cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng

 • Lên kế hoạch vệ sinh tạp vụ riêng cho từng khách hàng. Mỗi văn phòng làm việc đều có những đặc điểm riêng, do vậy chúng tôi sẽ khảo sát và ước tính các nhu cầu làm sạch phù hợp với mỗi văn phòng. Đưa ra các gói vệ sinh văn phòng, lịch trình dọn dẹp văn phòng và số lượng nhân viên tạp vụ văn phòng phù hợp sao cho tối ưu nhất và mang lại chi phí thấp nhất cho khách hàng.
 • Chỉ sử dụng các sản phẩm vệ sinh có nguồn gốc sinh học, thân thiện với môi trường. Chúng tôi hiểu rằng một môi trường văn phòng an toàn với sức khỏe mọi người là điều rất quan trọng. Do vậy, chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm tẩy rửa có chất lượng cao, có nguồn gốc rỏ ràng, thân thiện với môi trường, không để lại các tồn dư hóa chất ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động.
 • Bảo đảm hiệu suất làm việc hàng đầu. Chúng tôi luôn vệ sinh văn phòng làm việc ở từng chi tiết, từ trong ra ngoài nhằm đạt được mức độ hài lòng cao nhất với mỗi khách hàng. Mỗi nhân viên tạp vụ văn phòng mà chúng tôi cung cấp đều được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn nghề nghiệp cũng như kỹ năng ứng xử. Các nhân viên giám sát của chúng tôi thường xuyên tiến hành kiểm tra để bảo đảm nhân viên tạp vụ đáp ứng được các chỉ tiêu về yêu cầu vệ sinh làm sạch văn phòng của chúng tôi đã hợp đồng với khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, ngoại hình đẹp, chăm chỉ, chủ động trong công việc. Tất cả các nhân viên đều được kiểm tra lý lịch, đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. Chúng tôi trả lương và phúc lợi cao cho nhân viên để họ luôn hết lòng với công việc. Luôn có nhân viên thay thế trong các trường hợp khẩn cẩp như dịch bệnh, hoặc hổ trợ nhân sự khi cần thêm người trong các sự kiện như lễ hội, tiệc, khai trương,..
 • Có nhân viên chăm sóc khách hàng riêng, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào và mọi vấn đề sẽ được chúng tôi cố gắng xử lý sớm nhất và với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
Dịch vụ tạp vụ văn phòng Đà Nẵng

Báo giá tạp vụ văn phòng Đà Nẵng

Tạp vụ văn phòng giờ hành chính5.500.000/tháng
Tạp vụ văn phòng theo buổi3.500.000/tháng
Tạp vụ văn phòng theo giờ100.000/ giờ
Chi phí trang bị dụng cụ vệ sinh ( chổi, cây lau nhà..), nước lau sàn, hoá chất tẩy rửa…200.000/ tháng
Bàng giá tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng

Lưu ý:

 • Bảng báo giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, khi khách hàng có nhu cầu cần báo giá, chúng tôi sẽ tìm hiểu và tư vấn gói dịch vụ tạp vụ văn phòng phù hợp nhất với khách hàng, từ đó đưa ra báo giá chính xác.
 • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT và chi phí cung cấp dụng cụ, vật tư tiêu hao, hoá chất vệ sinh tẩy rửa
 • Giá dịch vụ tạp vụ văn phòng có thể thay đổi tuỳ thuộc vào khách hàng tự cung cấp vật tư dụng cụ làm sạch, hoá chất vệ sinh hoặc chúng tôi cung cấp trọn gói.
 • Với các khách hàng ký hợp đồng dài hạn, chúng tôi hổ trợ máy hút bụi, máy đánh sàn và nhân công vệ sinh công nghiệp để làm sạch sâu văn phòng định kỳ.
 • Với các khách hàng quen, chúng tôi luôn có các chính sách chiết khấu và khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

Công việc của nhân viên tạp vụ

Để đảm bảo duy trì sự sạch sẽ tối đa nhưng đồng thời tốn ít nhân lực nhất, công tác vệ sinh duy trì tại văn phòng được phân chia thành các hạng mục công việc, trong đó một số công việc làm sạch được duy trì hàng ngày, một số khác hàng tuần và hàng tháng, hàng quý.

Các công việc vệ sinh duy trì hàng ngày:

 • Lau chùi cửa ra vào, cửa sổ
 • Lau chùi mặt ngoài quầy lễ tân
 • Rửa cốc chén
 • Lau chùi bàn ghế làm việc
 • Thay túi đựng rác và làm sạch thùng rác
 • Lau chùi mặt ngoài tủ tài liệu
 • Lau chùi máy móc dùng chung
 • Lau chùi vách ngăn văn phòng
 • Tưới cây cảnh trong văn phòng
 • Hút bụi phòng họp
 • Lau chùi và sắp xếp bàn ghế trước và sau các cuộc họp
 • Chuẩn bị teabreak, trà, cafe, bánh kẹo, đồ ăn nhẹ, nước uống khi có hội họp
 • Lau chùi sàn nhà Lau chùi cửa kính
 • Vệ sinh lavabo (chậu rửa tay)
 • Vệ sinh toilet (bồn cầu)
 • Vệ sinh bồn tiểu nam
 • Làm sạch các trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh trước và sau mỗi lần sử dụng

Công việc làm sạch duy trì hàng tuần:

 • Hút bụi thảm sàn nhà
 • Quét mạng nhện
 • Lau chùi tranh ảnh treo tường
 • Vệ sinh kính mặt ngoài

Công việc hàng quý:

 • Giặt thảm
 • Giặt ghế sofa
 • Đánh bóng sàn
Dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp

Quy trình cung cấp tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng

Khảo sát

Sau khi nhận được đề nghị cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng, nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát, trao đổi, tư vấn với khách hàng để tìm ra phương án tạp vụ tối ưu nhất, phù hợp với mức kinh phí mong muốn của khách hàng dựa trên quy mô văn phòng và yêu cầu tạp vụ (daily hàng ngày, một lần, theo buổi, theo giờ).

Ngay từ khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cử một nhân sự riêng để hổ trợ, chăm sóc khách hàng trong mọi tình huống mà khách có nhu cầu trao đổi công việc.

Báo giá

Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho khách hàng dựa trên các yêu cầu chi tiết công việc và quy mô văn phòng của khách hàng.

Ký hợp đồng

Hợp đồng sẽ được ký kết nhanh chóng sau khi khách hàng đồng ý với mức báo giá và các điều khoản thực hiện hợp tác được hai bên trao đổi thống nhất trước đó.

Cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng

Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ cử nhân viên vệ sinh công nghiệp tới để hổ trợ khách hàng tổng vệ sinh, dọn dẹp văn phòng ban đầu như đánh sàn, giặt ghế sofa, giặt thảm, vệ sinh kính mặt ngoài để bảo đảm sự sạch đẹp và gọn gàng cần thiết ban đầu.

Chúng tôi lựa chọn các nhân viên lao công phù hợp với các yêu cầu cũng như đặc thù riêng của văn phòng khách hàng, đào tạo và huấn luyện nhân viên về thái độ và phong cách giao tiếp, lưu ý họ những điểm cần chú ý trong khi làm vệ sinh văn phòng tại khách hàng.

Cử nhân viên lao công, chuẩn bị dụng cụ vệ sinh, hoá chất tới thực hiện công việc vệ sinh duy trì hàng ngày tới văn phòng của khách hàng.

Cử nhân viên giám sát theo dõi các công việc theo checklist có đạt chất lượng đã cam kết.

Cung cấp nhân sự riêng để hổ trợ khách hàng trong bất kỳ tình huống hoặc khách hàng có nhu cầu phản ánh, góp ý mọi vấn đề trong quá trình thực hiện hợp đồng tạp vụ. Ghi nhận mọi vấn đề khách hàng góp ý để cải thiện dịch vụ tốt hơn.

Chốt công và gửi đề nghị thanh toán

Hàng tháng chúng tôi sẽ gửi bảng chấm công để khách hàng đối chiếu, sau đó chốt bảng công và thanh toán chi phí tạp vụ văn phòng hàng tháng hoặc hàng quý.

Lặp lại chu trình trên cho đến khi kết thúc hợp đồng

Hàng tháng chúng tôi sẽ lặp lại bước 3 và bước 4 cho tới khi kết thúc hợp đồng.

Liên hệ công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng

Liên hệ NHASACHHOANMY
NHASACHHOANMY – Công ty vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch Hoàn Mỹ

Địa chỉ: Kiệt 47 Trần Quý Cáp, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

Điện thoại: 0931895212

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng

Các dịch vụ tạp vụ văn phòng mà công ty cung cấp?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng định kỳ, tạp vụ văn phòng theo buổi và tạp vụ văn phòng theo giờ. Với các gói dịch vụ linh hoạt, chúng tôi đáp ứng được bất kỳ nhu cầu nào về thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng của khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất nhưng mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất.

Công ty có hổ trợ vệ sinh kính không?

Với các khách hàng ký hợp đồng dài hạn, chúng tôi sẽ hổ trợ nhân viên gạt kính mặt ngoài định kỳ cho khách hàng, đặc biệt là các showroom, cửa hàng.

Công ty có hổ trợ đánh sàn không?

Chúng tôi hổ trợ các khách hàng đánh bóng, phục hồi lại sàn gạch men, gạch bông, sàn vinyl, sàn epoxy định kỳ nếu khách hàng có nhu cầu

Zalo
Zalo 0931895212