NHASACHHOANMY cung cấp dịch vụ giặt thảm tại Đà Nẵng chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất, cạnh tranh nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0931895212 khi bạn có nhu cầu giặt thảm, chúng tôi sẽ mang đến một diện mạo mới cho tấm thảm của quý khách. Nếu bạn cần xử lý các sự cố tức thời trên thảm như các vết ố bẩn thỉu, hoặc thảm vừa bị đổ nước và thức ăn lên… chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm có mặt ngay lập tức để bảo đảm giữ cho thảm của quý khách được xử lý kịp thời, không để lại các tác hại lâu dài.

Dịch vụ giặt thảm tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Quy trình giặt thảm chuyên nghiệp bằng máy hơi nước nóng

  • Đội ngũ nhân viên giặt thảm chuyên nghiệp sẽ hút sạch sâu các vết bẩn cứng đầu, các tạp chất, bụi đất, chất ô nhiểm, dầu mỡ bên trong thảm.
  • Phương pháp giặt thảm bằng hơi nước nóng cao áp sẽ phá hủy các loại nấm mốc, vi sinh vật gây hại, tiêu diệt vi khuẩn, côn trùng nhỏ như bọ chét,.. bảo đảm sức khỏe con người và làm giảm nguy cơ bị dị ứng do thảm bẩn.
  • Phương pháp giặt thảm chuyên sâu tốn ít hóa chất giặt tẩy, do đó an toàn với trẻ em và thú nuôi.
  • Không giống như các phương pháp giặt thảm truyền thống sử dụng nhiều xà phòng các hóa chất giặt tẩy, NHASACHHOANMY sử dụng phương pháp giặt thảm hiện đại nên không để lại tồn dư hóa chất trên thảm sau khi đã giặt xong.
  • Tùy theo yêu cầu của khách hàng, mà chúng tôi sẽ phun một lớp dung dịch dưỡng thảm, làm cho thảm đẹp hơn, có tuổi thọ cao hơn và chống lại các tác nhân làm hư thảm từ bên ngoài.

Phương pháp giặt thảm bằng hơi nước nóng cao áp là gì?

Phương pháp giặt thảm bằng hơi nước nóng cao áp mang lại một hiệu quả cao trong quá trình vệ sinh làm sạch cho đa số các loại thảm sàn. Sử dụng nước sạch pha với dung môi giặt thảm chuyên dụng, được đun nóng dưới áp suất cao tạo thành các tia hơi nóng phun thẳng vào bề mặt thảm và đồng thời được hút lại toàn bộ nước thải ra ngay lập tức. Phương pháp giặt thảm này không để lại xà phòng hoặc làm ướt thảm, rất phù hợp với các môi trường giặt thảm thương mại như trong các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, quán café… Đây là phương pháp giặt thảm được khuyến khích sử dụng cho đa số các khách hàng hiện nay tại Đà Nẵng.

Giá giặt thảm tại Đà Nẵng

Bảng giá giặt thảm tại Đà Nẵng để khách hàng tham khảo

STT Loại thảm Đơn giá
1 Giặt thảm văn phòng 10.000 VNĐ/1m2
2 Giặt thảm trang trí 10.000 VNĐ/1m2
3 Giặt thảm trải sàn 10.000 VNĐ/1m2
4 Giặt thảm lông 10.000 VNĐ/1m2
5 Giặt thảm sofa 10.000 VNĐ/1m2
6 Giặt thảm tấm Từ 50.000 VNĐ trở lên
7 Hút bụi thảm 4000 VNĐ/m2
     

Lưu ý: Đơn giá giặt thảm ở bảng trên là đơn giá tạm tính khi giặt thảm tại Đà Nẵng với diện tích lớn hoặc số lượng lớn. Để có báo giá cụ thể, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và có báo giá giặt thảm chính xác gửi khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giặt thảm tại Đà Nẵng của NHASACHHOANMY

Đội ngũ nhân viên giặt thảm tại Đà Nẵng của chúng tôi luôn nổ lực làm việc chăm chỉ, cẩn thận để bảo đảm khách hàng luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ giặt thảm mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi nhận giặt thảm với bất kỳ kích thước nào dù nhỏ hay lớn, ít bẩn hay bẩn nhiều, địa chỉ của bạn là ở xa hay gần.. Chúng tôi luôn quan tâm tới chất lượng dịch vụ của mình, và luôn mong muốn khách hàng được hài lòng và trọn vẹn cảm xúc khi nhận lại các tấm thảm được giặt mới từ chúng tôi.
Khi bạn muốn giặt thảm tại Đà Nẵng để lấy lại màu sắc tươi sáng ban đầu cho tấm thảm của nhà bạn, hoặc để làm sạch các vết bẩn cứng đầu khó coi, bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ giặt thảm tại Đà nẵng của chúng tôi, gọi ngay cho chúng tôi theo số xxx để giặt thảm tại nhà cho văn phòng công ty bạn hoặc tại nhà bạn.

  • Chúng tôi chỉ sử dụng các thiết bị và hóa chất giặt thảm chất lượng cao được nhập khẩu từ Malaisia và Singapore.
  • Nhân viên giặt thảm nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Thời gian giặt thảm linh hoạt, phù hợp và thuận tiện nhất với khách hàng.
  • Giá giặt thảm rất tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Bảo hiểm và bảo hành toàn bộ trong quá trình giặt thảm.
Zalo
Zalo 0931895212