Giặt rèm tại Đà Nẵng là một phần thiết yếu trong công việc dọn dẹp nhà cửa. Chúng ta có xu hướng bỏ qua tầm quan trọng của rèm cửa sạch sẽ và tươi mới trong nhà của chúng ta. Rèm cửa và màn cửa bảo vệ chúng ta khỏi ánh nắng mặt trời và nó nên được giặt thường xuyên để giảm sự tích tụ của bụi và các chất gây dị ứng từ bên ngoài. Tại NHASACHHOANMY, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt rèm tại Đà Nẵng cho ngôi nhà của bạn. Vệ sinh rèm (màn cửa) là một phần trong thói quen dọn dẹp của bạn để giúp ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và tươi mới.

Tại sao nên chọn chúng tôi giặt màn rèm cửa tại Đà Nẵng

Tháo lắp màn rèm miễn phí
Với chi phí giặt màn cửa tại Đà Nẵng tối thiểu là 500.000 VNĐ, chúng tôi cung cấp dịch vụ tháo lắp màn rèm miễn phí cho các nhu cầu giặt rèm tại Đà Nẵng của bạn. Các nhân viên vệ sinh màn rèm của chúng tôi được đào tạo bài bản để tháo lắp rèm cửa của bạn một cách chuyên nghiệp.

Báo giá minh bạch

Chúng tôi tính phí tiêu chuẩn là 50.000 VNĐ/kg cho các loại màn cửa sổ, màn cửa chín, rèm cản sáng. Màn cửa của bạn sẽ được cân khi có mặt và xuất hóa đơn ngay trong ngày. Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình giặt màn rèm.

Dịch vụ cấp tốc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt rèm cấp tốc vì chúng tôi hiểu rằng đôi khi bạn chỉ có thể có 1 bộ rèm tại nhà chứ không có nhiều bộ màn rèm để thay thế khi cần thiết. Dịch vụ này được áp dụng cho tất cả các loại rèm ngoại trừ rèm cản sáng.

Quy trình giặt màn rèm

BƯỚC 01
Tại NHASACHHOANMY, dịch vụ nhận và giao hàng rèm tận nhà cũng như dịch vụ trả hàng khách tại xưởng giặt đều có sẵn. Trước tiên, nhân viên giặt màn rèm cửa của chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng rèm cửa của bạn để giúp xác định bất kỳ khiếm khuyết hoặc vết bẩn nào.
BƯỚC 02
Sau khi kiểm tra, nhân viên của chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận vào các túi trong suốt riêng biệt dựa trên các loại rèm khác nhau.
BƯỚC 03
Sau khi đóng gói, nhân viên sẽ cân các túi khác nhau và cộng tổng trọng lượng để quy đổi số tiền trên hóa đơn.
BƯỚC 04
Mang màn rèm về xưởng để giặt, ủi, xử lý các vết bẩn và các vết khiếm khuyết hoặc hư hỏng

Bước 05

Đóng gói lại rèm cẩn thận vào các bao nilong, sau đó mang tới lắp đặt lại cho khách hàng đúng vào vị trí trước đó.

Bước 06

Khách hàng nghiệm thu, thanh toán.

Zalo
Zalo 0931895212