Bạn có thể liên hệ với NHASACHHOANMY để nhận được dịch vụ giặt ghế sofa cao cấp tại Sơn Trà – Đà Nẵng. Đội ngũ chuyên gia vệ sinh của chúng tôi sẽ đến nhà bạn và làm sạch vải bọc ghế sofa, cũng như sofa bọc da bằng các phương pháp tốt nhất và an toàn nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 để giặt ghế sofa bất kỳ khi nào khách hàng cần.

Đội ngũ vệ sinh ghế sofa giàu kinh nghiệm của chúng tôi tại Sơn Trà – Đà Nẵng là người giặt ghế sofa đáng tin cậy nhất. Ghế sofa lâu ngày không được giặt sạch sẽ là nơi trú ẩn của các loại mạt bụi, bọ chét, nấm mốc cũng sẽ ảnh hưởng đến không gian sinh sống của ngôi nhà của bạn. Nếu bạn trì hoãn việc vệ sinh ghế sofa thì có thể gây hại cho ghế và làm ghế sofa xuống cấp nhanh chóng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh ghế sofa chuyên nghiệp tại quận Sơn Trà với những ưu điểm vượt trội:

 • Dịch vụ khử khuẩn cho ghế sofa miễn phí
 • Giải pháp loại bỏ vết bẩn hiện đại, tiên tiến, hạn chế sử dụng hoá chất.
 • Làm sạch & bảo vệ ghế sofa bọc vải bằng dung dịch dưỡng và chăm sóc sofa vải chuyên dụng.
 • Làm sạch / phục hồi đồ nội thất bằng da
 • Làm sạch ghế sofa bằng máy giặt hơi nước nóng áp suất cao & loại bỏ chất gây dị ứng, thân thiện với môi trường, trẻ em và thú cưng.
 • Có mặt ngay khi khách hàng cần trong thời gian ngắn và có các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng định kỳ.
 • Kỹ thuật viên vệ sinh sofa có trình độ và kinh nghiệm
Dịch vụ giặt ghế sofa tại Sơn Trà - Đà Nẵng

Giặt ghế sofa kỹ lưỡng

Khi nói đến một loạt các dịch vụ giặt ghế sofa ở Sơn Trà – Đà Nẵng, NHASACHHOANMY là thương hiệu tốt nhất và đáng tin cậy nhất. Đội ngũ nhân viên vệ sinh của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và có khả năng loại bỏ tất cả các loại bụi bẩn, vết bẩn mới và cũ, mùi hôi và vi trùng, mạt bụi, nấm mốc khỏi vải bọc sofa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ghế 24 * 7 giờ tại Sơn Trà – Đà Nẵng, bao gồm các phường An Hải Bắc, An Hải Đông, An Hải Tây, Mân Thái, Nại Hiên Đông, Phước Mỹ, Thọ Quang. Hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0931895212 (điện thoại, sms, zalo) để nhận báo giá miễn phí cho nhu cầu giặt ghế của bạn ngay hôm nay. Chúng tôi luôn mang lại trải nghiệm dịch vụ cao cấp và chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp làm sạch ghế bọc da và vải tiên tiến

 • Làm sạch bộ ghế sofa da
 • Loại bỏ bụi bẩn khỏi sofa vải
 • Dịch vụ chăm sóc và phục hồi sofa da
 • Dịch vụ vệ sinh đệm
 • Làm sạch ghế da & vải
 • Làm sạch ghế sofa, ghế bành, đi văng, sa lông, sofa đơn, sofa băng, sofa góc chữ L, sofa giường, sofa thư giãn,sofa tình yêu…

Xem thêm: Dịch vụ giặt ghế sofa tại huyện Hoà Vang.

Giặt ghế sofa trong ngày ở Sơn Trà – Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm các dịch vụ giặt ghế trong ngày ở Sơn Trà – Đà Nẵng? Tại NHASACHHOANMY, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa khẩn cấp, có mặt ngay sau 15 phút khi khách hàng cần. Bất kỳ lớp bọc ghế sofa nào bẩn (cho dù là sofa da hay sofa vải) đều là một kho chứa lông, tóc, móng tay, cặn bã thức ăn thừa, vi khuẩn, vi trùng và mạt bụi, bọ chét, nấm mốc. Những mạt bụi, bọ chét này có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là đối với trẻ em và phụ nữ có thai như gây mẫn ngứa, di ứng, hen suyễn.

Quy trình của chúng tôi để vệ sinh ghế sofa ở Sơn Trà – Đà Nẵng

Các chuyên gia tại NHASACHHOANMY tuân theo quy trình này để đảm bảo việc vệ sinh ghế sofa đúng cách và an toàn.

Giặt ghế sofa tại Sơn Trà - Đà Nẵng

Kiểm tra chất liệu bọc ghế sofa

Đây là bước đầu tiên của quá trình làm sạch sofa của chúng tôi nhưng cũng quan trọng như bất kỳ bước nào khác. Bằng cách này, các nhân viên kỹ thuật sẽ tìm ra các vấn đề đang tồn tại với lớp bọc ghế sofa của bạn để có thể đưa ra cách xử lý giặt tẩy làm sạch chính xác.

Chuẩn bị làm sạch bọc ghế

Mọi thứ cần thiết cho việc dọn dẹp được đặt vào đúng vị trí và sau đó bắt đầu quá trình làm sạch. Bao gồm dọn dẹp đồ đạc, tạo khu vực trống rộng rãi để đặt máy móc, thiết bị. Hút bụi sạch sẽ mọi ngóc ngách trên ghế sofa.

Xử lý các điểm bẩn

Chúng tôi luôn ưu tiên xử lý các vết bẩn và cặn bám trên bề mặt sofa trước nếu không nó có thể lan sang các phần khác của lớp bọc ghế sofa trong quá trình giặt. Vì vậy, các vết bẩn được ưu tiên xử lý bằng các hoá chất và biện pháp giặt tẩy phù hợp với từng loại vết bẩn và chất liệu bọc ghế là vải hay da.

Làm sạch vải bọc kỹ lưỡng

Sau đó, chúng tôi xử lý phần còn lại của bụi bẩn và các hạt vết bẩn còn lại. Quy trình làm sạch sâu và kỹ lưỡng được áp dụng để vải bọc của bạn trở lại trạng thái tốt nhất. Quy trình làm sạch chủ yếu bao gồm Làm sạch vỏ ghế bằng hơi nước nóng và biện pháp giặt khô nếu chất liệu bọc ghế không cho phép giặt ướt. Sau đó sẽ sử dụng máy hút chân không để chiết xuất toàn bộ nước dơ trong quá trình giặt.

Dịch vụ giặt ghế sofa ở Sơn Trà - Đà Nẵng

Bảo vệ vải bọc

Chúng tôi sẽ phun dung dịch dưỡng vải và chống thấm nước cho ghế sofa. Nó rất quan trọng vì điều này sẽ bảo vệ bề mặt vải khỏi sự tấn công trực tiếp của các hạt bụi bẩn và vết bẩn, giúp ghế sofa chống thấm nước, phai màu và giữ được chất lượng cao trong thời gian dài.

Sấy khô

Đây là một trong những bước quan trọng nhất của việc vệ sinh. Chúng tôi sử dụng máy sấy hồng ngoại hoặc máy thổi gió công nghiệp để nhanh chóng làm khô vải bọc và chuẩn bị cho việc sử dụng ngay lập tức sau khi giặt.

Nghiệm thu

Chúng tôi sẽ đề nghị khách hàng kiểm tra lại toàn bộ ghế sofa, nếu như có chổ nào không hài lòng, chúng tôi sẽ xử lý lại cho đến khi đạt yêu cầu.

Xem thêm: Dịch vụ giặt ghế sofa quận Cẩm Lệ

Lợi ích của thuê dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp

Duy trì bộ ghế sofa với sự tươi mới và sạch sẽ là điều tối quan trọng. Do đó, các bộ ghế sofa được sử dụng thường xuyên, nên phải lành mạnh và sảng khoái. Bạn nên thuê các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp vệ sinh đồ nội thất như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm.

Khi người ta tiếp cận chiếc ghế sopha, đi văng, salon thường xuyên, mồ hôi từ cơ thể sẽ tiếp xúc với nó và những vi khuẩn này bắt đầu phát triển và sinh sôi, gây ra các mùi hôi thối do chúng bài tiết và phân huỷ các chất thải.Lông thú của thú cưng bị dính vào vải bọc có thể gây mãn tính cho trẻ em. Bọc ghế bẩn có thể lây lan các vấn đề sức khỏe, ảnh hưởng phần lớn đến những người gặp vấn đề về hô hấp.Bọc ghế với bụi bẩn và vi khuẩn ngoài việc lây lan bệnh tật, nó còn là nguyên nhân làm suy giảm độ tươi mới của không gian, vải bọc bị bẩn và ô nhiễm sẽ nhanh chóng làm giảm độ bền của ghế sofa.

Tại sao nên thuê chúng tôi giặt ghế sofa tại Sơn Trà – Đà Nẵng?

 • Đội ngũ nhân viên giặt ghế sofa tại Đà Nẵng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.
 • Chúng tôi sử dụng thiết bị và kỹ thuật mới nhất để làm sạch ghế sofa da và vải.
 • Các nhân viên luôn hoà đồng, nhiệt tình và thân thiện với khách hàng.
 • Các chuyên gia của chúng tôi thành thạo trong việc thực hiện các công việc làm sạch ghế sofa cả ở khu dân cư và các trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, resort.
 • Chúng tôi cung cấp các dịch vụ 24 * 7, bạn có thể gọi cho chúng tôi bất kỳ khi nào có nhu cầu.Trong vòng vài phút sau cuộc gọi của bạn, các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể đến tận nơi của bạn nếu được yêu cầu.
Liên hệ NHASACHHOANMY
NHASACHHOANMY – Công ty vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch Hoàn Mỹ

Địa chỉ: Kiệt 47 Trần Quý Cáp, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

Điện thoại: 0931895212

Zalo
Zalo 0931895212