NHASACHHOANMY là công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh nhà máy hàng đầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ giúp nhà máy của bạn được làm sạch sâu bằng các hóa chất tẩy rửa cao cấp và phương pháp vệ sinh hiện đại. Gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0931895212 để được tư vấn và báo giá MIỄN PHÍ.

Sự cần thiết của việc thuê dịch vụ tạp vụ vệ sinh nhà máy 

Đảm bảo chất lượng vệ sinh

Bất kỳ khu vực nào trong nhà máy đều có thể trở thành nơi sinh sôi của bụi bẩn, vi khuẩn. Chúng sẽ tích tụ và gây ảnh  hưởng tới sức khỏe con người nếu không được vệ sinh thường xuyên một cách chuyên nghiệp.

Đặc biệt, nhà máy còn là cơ sở kinh doanh cần được áp dụng các quy trình vệ sinh chuyên nghiệp. do chứa rất nhiều máy móc, thiết bị khác nhau. Việc tự vệ sinh sẽ không thể đảm bảo chất lượng làm sạch do các công nhân không thể nắm bắt rõ phương án vệ sinh tối ưu. Vì thế, thuê dịch vụ tạp vụ nhà máy sẽ giúp các nhà quản lý cảm thấy an tâm khi nhân viên của mình có thể làm việc trong một môi trường an toàn, ngăn nắp và được khử trùng sạch sẽ. 

Đáp ứng quy định vệ sinh lao động

Nhà máy sản xuất là nơi cần tuân theo nhiều quy định vệ sinh để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả nhân công và khách hàng sử dụng sản phẩm. Sử dụng dịch vụ tạp vụ nhà xưởng giúp bạn tránh được hậu quả tốn kém do bị phạt hoặc kiện tụng do không đáp ứng được những quy định khắt khe trên. Dịch vụ này cũng giúp bạn tăng danh tiếng công ty cũng như giảm thiểu rủi ro cho lực lượng lao động.

Tạp vụ vệ sinh nhà máy

Tạp vụ nhà máy giúp  tăng năng suất lao động 

Nhà máy được vệ sinh cẩn thận cho phép mọi công việc được tiến hành trơn tru và hiệu quả. Nếu mọi thứ bừa bộn và không theo trật tự nào, công nhân có thể không thể tìm thấy nguyên liệu họ cần, làm gián đoạn quá trình sản xuất. Hơn nữa, không gian sạch sẽ cải thiện sức khỏe và độ an toàn, hạn chế chấn thương và thời gian nghỉ ốm của lực lượng lao động. Tất cả điều này giúp cải thiện năng suất  và hiệu quả công việc, từ đó góp phần giảm chi phí và tăng lợi nhuận.

Thuê dịch vụ vệ sinh giúp tạo uy tín với khách hàng

Dịch vụ tạp vụ nhà máy chuyên nghiệp giúp nguyên liệu được bảo quản trong môi trường sạch sẽ và đảm bảo tất cả các máy móc đều đáp ứng quy định vệ sinh xuyên suốt quá trình vận hành. Khi đó, sản phẩm cuối cùng được giao tới tay người tiêu dùng trong trạng thái an toàn, vệ sinh, không bị ô nhiễm. Bằng cách thuê tạp vụ nhà máy, bạn có thể mang lại nhiều lợi ích và tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Tạp vụ nhà máy đảm bảo dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả

Vệ sinh nhà máy thường xuyên giúp làm sạch toàn bộ dây chuyền sản xuất của bạn. Một dây chuyền sản xuất sạch sẽ loại bỏ nguy cơ trục trặc và hỏng hóc, giúp cho quá trình sản xuất được trơn tru, suôn sẻ. Các nhân viên tạp vụ nhà máy không chỉ đảm bảo vệ sinh  mà còn giúp bạn kiểm tra tình trạng vận hành của các máy móc, thiết bị. Nếu phát hiện vấn đề, chuyên viên sẽ thông báo và đưa ra giải pháp kịp thời, hạn chế rủi ro và tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế.

Dịch vụ tạp vụ nhà máy, nhà xưởng tại Đà Nẵng

Nhiệm vụ chung của nhân viên tạp vụ nhà máy 

Dịch vụ tạp vụ nhà máy sẽ thay thế công việc dọn dẹp đang là gánh nặng của các nhân viên. Chúng tôi sẽ vệ sinh thường xuyên để tạo ra một môi trường mà nhân viên có thể làm việc thoải mái. Đội ngũ nhân viên vệ sinh sẽ dọn dẹp các khu vực chung như phòng họp, phòng tiếp khách, phòng nghỉ ngơi và nhà ăn, duy trì và quản lý các bề mặt thường xuyên tiếp xúc một cách sạch sẽ để ngăn ngừa các tai nạn do bụi bẩn phát tán trong nhà máy.

Ngoài ra, đội ngũ giám sát viên của các công ty dịch vụ tạp vụ sẽ thực hiện giám sát vệ sinh các khu vực như thang máy và nhà vệ sinh – nơi tiếp xúc với số lượng người không xác định và bảo trì chúng sạch sẽ mọi lúc.

Lý do bạn nên chọn NHASACHHOANMY cung cấp dịch vụ tạp vụ nhà máy

 • Có đa dạng các gói dịch vụ, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 • Có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh các nhà máy, cơ sở sản xuất lớn nhỏ trên khắp địa bàn thành phố Đà Nẵng.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, năng lực chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt, thái độ cư xử chuyên nghiệp, lịch sự với khách hàng.
 • Mức chi phí rõ ràng, minh bạch và cạnh tranh. Dịch vụ tạp vụ nhà máy của chúng tôi hạn chế tối đa các chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện. 
 • Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 • Sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến hàng đầu.
 • Các hóa chất vệ sinh an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. 
 • Đảm bảo hoàn thành công việc theo đúng thời gian cam kết. 
 • Luôn đúng giờ và hoàn thành công việc đúng kế hoạch.
 • Luôn có đội ngũ giám sát để đảm bảo chất lượng hoàn hảo, vượt qua kỳ vọng của khách hàng. 

Xem thêm:

Công việc cụ thể của nhân viên tạp vụ nhà máy

(1) Làm sạch nhà vệ sinh và bổ sung vật tư vệ sinh

 • Cọ rửa bồn cầu bằng hóa chất vệ sinh chuyên dụng.
 • Vệ sinh sàn nhà.
 • Làm sạch bề mặt gương, bồn rửa, tay nắm cửa, vòi nước. 
 • Kiểm tra hệ thống đèn, máy sấy.
 • Đổ rác và khử trùng thùng đựng rác
 • Bổ sung các vật tư cần thiết như giấy vệ sinh, nước rửa tay,….
Vệ sinh tạp vụ nhà máy tạp Đà Nẵng

(2) Vệ sinh các khu vực chung 

 • Thu gom rác, hút bụi, lau sàn.
 • Vệ sinh phòng ăn, phòng thay đồ, phòng nghỉ.
 • Dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc ngăn nắp.
 • Vệ sinh thiết bị.
 • Hút bụi văn phòng, lau bàn ghế.
 • Làm sạch khu vực xung quanh tòa nhà.

(3) Làm sạch kính

Vệ sinh kính được cung cấp cho việc giám sát và tham quan bên trong nhà máy chế biến.

(4) Bổ sung thiết bị dùng một lần 

Trang bị thiết bị dùng một lần (khẩu trang, găng tay, mũ lưỡi trai, con lăn dính) cần thiết trong nhà máy.

(5) Các dịch vụ khác

Chúng tôi thay mặt nhân viên xử lý việc quản lý hàng tồn kho rắc rối, cho phép bổ sung thường xuyên và duy trì mức độ an toàn cao mọi lúc.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, NHASACHHOANMY đảm bảo sẽ khiến quý khách hài lòng với cả chất lượng dịch vụ tạp vụ nhà máy và mức chi phí bạn bỏ ra. Gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc ngay lập tức.

Liên hệ NHASACHHOANMY
NHASACHHOANMY – Công ty vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch Hoàn Mỹ

Địa chỉ: Kiệt 47 Trần Quý Cáp, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

Điện thoại: 0931895212

Zalo
Zalo 0931895212