Hiện nay, tạp vụ bệnh viện, phòng khám đang trở thành một công việc vô cùng cần thiết. Các cơ sở y tế là khu vực có sự tiếp xúc của hàng trăm, hàng nghìn người mỗi ngày. Đặc biệt, bệnh viện, phòng khám còn là nơi nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Vì thế, vấn đề vệ sinh ở những khu vực này giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Một nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo vệ sinh cho cơ sở chăm sóc sức khỏe của bạn bằng việc làm sạch sâu mọi khu vực, ngóc ngách bên trong và bên ngoài.  

Nếu cần thuê một dịch vụ tạp vụ bệnh viện, phòng khám uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ với công ty NHASACHHOANMY. NHASACHHOANMY là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu hiện nay, cung cấp các dịch vụ như vệ sinh bệnh viện, phòng khám đa khoa, nha khoa, trung tâm vật lý trị liệu, phòng xét nghiệm, cơ sở y tế,… Chúng tôi sở hữu những hóa chất an toàn nhất, đội ngũ nhân viên lành nghề nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và công nghệ làm sạch thân thiện với môi trường nhất. Dịch vụ tạp vụ cơ sở y tế của chúng tôi sẽ loại bỏ mọi bụi bẩn, chất thải, vi khuẩn, giữ cho khu vực khám, chữa bệnh của bạn luôn trong tình trạng vệ sinh tốt nhất. Bạn có thể liên hệ với NHASACHHOANMY qua hotline 0931895212 để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Tạp vụ bệnh viện

Khái niệm tạp vụ bệnh viện, phòng khám

Tạp vụ bệnh viện, phòng khám là nhân viên vệ sinh phụ trách nhiệm vụ loại bỏ các chất bẩn trong khu vực tòa nhà khám chữa bệnh của bạn. Tùy vào đặc tính của bệnh viện, phòng khám, nhân viên tạp vụ sẽ sử dụng các hóa chất và phương pháp khác nhau để duy trì một không gian an toàn cho cả bệnh nhân, bác sĩ và nhân viên. 

Công việc cụ thể của một nhân viên tạp vụ bệnh viện, phòng khám bao gồm: làm sạch bề mặt sàn, vệ sinh khu vực giường bệnh, khu vực khám bệnh, vệ sinh nội thất, đồ dùng trong tòa nhà, xử lý các chất thải y tế,… Ngoài ra, nhân viên tạp vụ còn thực hiện các nhiệm vụ làm sạch các khu vực bên trong và bên ngoài khác theo yêu cầu của khách hàng. Để đạt được mục tiêu đảm bảo vệ sinh, dịch vụ tạp vụ cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe sẽ cung cấp phương án phù hợp nhất cho từng loại chất liệu cũng như kích thước bề mặt. 

Tầm quan trọng của nhân viên tạp vụ bệnh viện, phòng khám 

Giữ vệ sinh cho bệnh viện, phòng khám

Bệnh viện, phòng khám là một môi trường đặc thù luôn cần không gian sạch sẽ và thơm tho nhất. Khu vực này có số lượng người sử dụng lớn, mọi bụi bẩn từ khắp mọi nơi đều sẽ tập trung tại đây. Do đó, nếu không được vệ sinh cẩn thận, các loại nấm mốc, vi khuẩn sẽ sinh sôi, phát triển, gây mùi hôi cho bệnh viện, phòng khám. Chỉ những nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp mới có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn cứng đầu và khó nhận biết.

Tạp vụ phòng khám

Tạo độ an tâm cho bệnh nhân

Mức độ vệ sinh được coi là bộ mặt của bệnh viện, phòng khám. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến khách hàng lựa chọn đơn vị của bạn. Dịch vụ tạp vụ bệnh viện, phòng khám sẽ tạo ra sự hài lòng cho bệnh nhân bằng cách giữ cho phòng bệnh và phòng làm việc trông gọn gàng và sạch sẽ. Một môi trường không đảm bảo vệ sinh sẽ làm giảm lòng tin của bệnh nhân đối với dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà cơ sở của bạn cung cấp.

Ngăn ngừa thương tích

Dịch vụ tạp vụ cơ sở y tế cũng ngăn ngừa thương tích bằng cách giữ cho mọi thứ luôn ngăn nắp và ở đúng vị trí. Bệnh viện là môi trường có nhịp độ nhanh và là nơi sinh hoạt của bệnh nhân. Do đó, sàn nhà bẩn có thể khiến mọi người bị trơn trượt, vấp ngã, gây thương tích và ảnh hưởng tới sức khỏe. Những nhân viên vệ sinh sẽ dọn dẹp các rác thải, chất lỏng trên sàn, sắp xếp lại những thiết bị, đồ dùng bị lộn xộn, ngăn ngừa những chấn thương xảy ra.

Ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh

Để đảm bảo quá trình phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân, việc ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh là điều vô cùng quan trọng. Việc thuê dịch vụ vệ sinh sẽ giúp làm sạch và khử trùng tất cả các khu vực, hạn chế các bệnh truyền nhiễm lây lan. 

Ngoài việc hạn chế dịch bệnh đối với bệnh nhân, không gian sạch sẽ cũng sẽ đảm bảo sức khỏe cho các nhân viên y tế. Các nhân viên của bệnh viện, từ y tá, bác sĩ đến đội bảo dưỡng và nhân viên phụ trợ, phải tiếp xúc với bệnh nhân hàng ngày. Một dịch vụ vệ sinh tốt sẽ giữ cho khu vực làm việc sạch, giúp nhân viên không bị nhiễm bệnh.

Các dịch vụ tạp vụ khác

Dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện, phòng khám có ưu điểm gì?

 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 • Kinh nghiệm và kiến thức chuyên nghiệp.
 • Ít tốn kém chi phí hơn.
 • Ít rủi ro hơn.
 • Được sử dụng những trang thiết bị và công nghệ vệ sinh làm sạch mới nhất, hiện đại nhất.
 • Phòng ngừa nhiễm trùng.
 • Cải thiện môi trường bệnh nhân.
 • Cải thiện sự hài lòng của bệnh nhân.
 • Giảm thiểu rủi ro.
 • Quản lý chi phí.
 • Tối đa hóa lợi tức đầu tư.

Dịch vụ tạp vụ bệnh viện, phòng khám uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Tại NHASACHHOANMY, chúng tôi hiểu rằng, tiêu chuẩn vệ sinh là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng dịch vụ của một cơ sở y tế. Một không gian sạch không chỉ đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân và nhân viên mà còn giúp công việc diễn ra một cách trơn tru và hiệu quả. NHASACHHOANMY cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ vệ sinh có chất lượng cao, được đo lường cụ thể bằng hệ thống kiểm soát chất lượng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo toàn diện, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bệnh viện, phòng khám của bạn được làm sạch một cách tuyệt đối, tỉ mỉ và cẩn thận nhất.

Ngoài sự chuyên nghiệp, gần gũi, thân thiện của nhân viên vệ sinh, NHASACHHOANMY cũng sở hữu các công nghệ làm sạch xanh, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối vì chúng tôi sẽ hỗ trợ các dịch vụ đi kèm tuyệt vời như hỗ trợ tổng vệ sinh, lau kính mặt ngoài, giặt thảm, giặt ghế sofa,… Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạp vụ bệnh viện, phòng khám, tuy nhiên, chúng tôi vẫn duy trì mức giá phù hợp để có thể hợp tác lâu dài với khách hàng. Hãy gọi ngay cho NHASACHHOANMY để trải nghiệm dịch vụ vượt trội chúng tôi.

Liên hệ NHASACHHOANMY
NHASACHHOANMY – Công ty vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch Hoàn Mỹ

Địa chỉ: Kiệt 47 Trần Quý Cáp, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

Điện thoại: 0931895212

Zalo
Zalo 0931895212