Làm thế nào để chọn một công ty giặt thảm uy tín luôn là băn khoăn của nhiều người. Bởi việc chọn lựa đúng dịch vụ chất lượng giúp vệ sinh thảm hiệu quả, tiết kiệm tài chính. Trong bài viết này, NHASACHHOANMY sẽ bật mí tới bạn những lời khuyên hữu ích trong việc tìm kiếm đơn vị giặt thảm uy tín. 

Xem xét kỹ quy trình đơn vị tiến hành giặt thảm

Xem xét quy trình giặt thảm là lưu ý quan trọng đầu tiên bạn cần ghi nhớ khi có ý định lựa chọn bất kỳ dịch vụ vệ sinh thảm. Bởi mỗi loại thảm với chất liệu, kiểu dáng, mức độ vết bẩn khác nhau sẽ có quy trình, phương pháp giặt riêng. 

Chẳng hạn với thảm lông xù thì có thể giặt ướt nhưng thảm lụa chỉ phù hợp giặt khô để tránh tình trạng co ngót sợi vải. Hay với thảm diện tích nhỏ, số lượng ít thì có thể giặt thủ công, ngược lại với số lượng thảm lớn cần sử dụng máy móc chuyên dụng để vệ sinh. Để hiểu rõ hơn về quy trình giặt thảm của đơn vị, bạn hãy liên hệ với nhân viên của họ để hỏi chi tiết. 

Tìm hiểu thông tin về đơn vị giặt thảm

Dịch vụ giặt thảm đang ngày càng phát triển nhanh chóng. Kéo theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm. Trước khi tin tưởng bất kỳ địa chỉ nào, bạn nên khám phá chi tiết các nội dung như: Kinh nghiệm công ty, năng lực đơn vị, quy mô nhân sự, hệ thống máy móc giặt thảm, điều khoản hợp đồng, báo giá dịch vụ, chế độ bảo hành,….

Những thông tin này hoàn toàn có thể dễ dàng tìm hiểu thông qua các cách thức như:

  • Hỏi ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân
  • Tìm kiếm thông tin, xem xét kỹ lưỡng những phản hồi, đánh giá của khách hàng cũ trên website công ty, diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội,….để xem họ có hài lòng với dịch vụ của đơn vị không, hay đơn vị còn thiếu sót điểm nào.
  • Nghe tư vấn trực tiếp từ phía nhân sự của đơn vị….

Không nên quá tin vào quảng cáo dịch vụ giặt thảm giá rẻ

Điển hình trong đó phải kể tới những dịch vụ giá rẻ bất ngờ. Tuy nhiên thực tế cho thấy, đã không ít khách hàng rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” khi tin tưởng các đơn vị giặt thảm giá rẻ. Bởi vậy, việc tìm hiểu rõ thông tin về đơn vị giặt thảm rất cần thiết.

Thông thường, dịch vụ vệ sinh thảm uy tín thường có báo giá dịch vụ cao hơn. Đi kèm với đó, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp
  • Tư vấn tận tâm, đưa ra lời khuyên xử lý vết bẩn và phương pháp giặt thảm khoa học, hiệu quả
  • Hoá chất giặt thảm an toàn, ngát hương thơm
  • Quá trình giặt thảm nhanh chóng
  • Chính sách bảo hành dịch vụ minh bạch, dài hạn.

Hỏi rõ các gói dịch vụ giặt thảm đơn vị cung cấp

Các gói dịch vụ của các đơn vị giặt thảm rất đa dạng. Mỗi gói sẽ có chi tiết các hạng mục và báo giá riêng. Trong một số trường hợp, báo giá công khai trên website, fanpage đơn vị chỉ mang tính chất tham khảo, chi tiết báo giá thực tế có thể cao hơn hoặc khác biệt so với mô tả.

Tốt nhất khi liên hệ với đơn vị giặt thảm, bạn hãy hỏi rõ báo giá dịch vụ của họ bao gồm những hạng mục nào. Đồng thời, nên hỏi thêm về các công việc phát sinh như làm sạch cầu thang có tính thêm phí không, hoặc quá trình vận chuyển thảm tới nơi giặt có tính phí vận chuyển… Đừng ngần ngại, việc hỏi rõ các gói dịch vụ giúp quá trình hợp tác giữa hai bên suôn sẻ, minh bạch hơn.

Xem xét kinh nghiệm và tác phong làm việc của nhân viên

Nếu bạn muốn thuê công ty giặt thảm tới vệ sinh tận nhà thì hãy kiểm tra kỹ thông tin, lý lịch của nhân sự như: Mã nhân viên, chức danh, họ tên, đồng phục lao động, kinh nghiệm của nhân viên, thái độ làm việc,….

Việc kiểm tra kỹ lai lịch của nhân viên giúp phòng tránh giả mạo, trộm cắp. Đồng thời, nếu có bất kỳ phát sinh nào, bạn cũng sẽ dễ giải quyết hơn với phía đơn vị cung cấp dịch vụ.

Trên đây là chi tiết những lời khuyên hữu ích giúp bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để chọn một công ty giặt thảm uy tín. Nếu bạn đang phân vân không biết tin tưởng đơn vị nào thì hãy liên hệ ngay với NHASACHHOANMY ngay hôm nay. Với kinh nghiệm lâu năm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!

Zalo
Zalo 0931895212