Vệ sinh trường học là dịch vụ làm sạch tại Đà Nẵng dành cho các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học, trung tâm đào tạo.. có chất lượng tốt nhất từ công ty NHASACHHOANMY, là dịch vụ vệ sinh dọn dẹp trường học được ưu tiên lựa chọn của trường học các cấp, trung tâm Anh ngữ,…. tại thành phố Đà Nẵng. Với quy trình vệ sinh chuyên nghiệp và cung cách phục vụ tận tâm thân thiện, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu tại Đà Nẵng trong việc mang lại môi trường học tập trong lành nhất, an toàn nhất cho các cơ sở đào tạo ở đây.

Vai trò quan trọng của việc vệ sinh trường học

 • Giảm thiểu lo lắng cho phụ huynh: Một môi trường lớp học, thư viện, văn phòng sạch sẽ là điều kiện cần để đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Trẻ sẽ ít gặp các rủi ro bệnh tật từ điều kiện môi trường luôn trong lành. Từ đó, phụ huynh có thể yên tâm hơn khi gửi gắm con em đến trường học.
 • Giảm sự phân tâm của giáo viên và học sinh: Không chỉ bầu không khí mà điều kiện sắp đặt phòng ốc, bàn ghế, tủ kệ cũng ảnh hưởng không ít đến quá trình dạy và học. Việc dọn dẹp ngăn nắp sẽ hạn chế việc mất tập trung của học sinh và giáo viên.
 • Hình thành thói quen tốt cho học sinh: Vệ sinh trường học tạo ra ý thức giữ gìn môi trường tốt cho học sinh, từ đó hình thành thói quen tích cực trong tương lai ở mọi nơi mà trẻ đến.
 • Tối ưu thời gian dạy và học: Không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, không mất thời gian tìm kiếm công cụ và thiết bị giảng dạy chính là yếu tố góp phần tối ưu thời gian dạy và học của giáo viên, học sinh.

Giá trị của dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp

Thay vì phải huy động cán bộ trong nhà trường tiến hành dọn dẹp, việc thuê dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp mang lại rất nhiều giá trị về tính chuyên môn và sự đa dạng trong hạng mục phục vụ.

Chuyên nghiệp, hiệu quả và tối ưu

 • Làm sạch hiệu quả từng chi tiết của mọi khu vực bên trong trường học.
 • Đảm bảo làm sạch sâu các thiết bị dạy học, sàn nhà, kệ sách,….; thực hiện thay thế bóng đèn.
 • Phương pháp, dụng cụ vệ sinh và các dung dịch tẩy rửa lành tính cam kết không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe giáo viên, học sinh.
 • Quy trình và hạng mục vệ sinh linh hoạt, phù hợp với yêu cầu tiến độ và điều kiện ngân sách của từng đơn vị trường học khác nhau.
 • Hỗ trợ chuẩn bị và mua sắm đầy đủ các vật liệu làm sạch tốt nhất, tiết kiệm thời gian và công sức cho nhà trường.

Hạng mục vệ sinh linh hoạt

 • Vệ sinh đầy đủ các khu vực phòng học, giảng đường, văn phòng, phòng y tế, khu vực hội thảo, nhà thi đấu, nhà vệ sinh, căng tin và bếp ăn, nhà xe.
 • Dọn sạch và sắp xếp ngăn nắp các vật dụng, thiết bị theo trật tự quy định tại thư viện, phòng máy tính, khu vực lễ tân (nếu có).
 • Xử lý rác bẩn và bụi bám trên sàn, hàng lang, cầu thang và nhiều bề mặt tiếp xúc khác.

4 lý do nên chọn dịch vụ vệ sinh trường học NHASACHHOANMY

Dịch vụ vệ sinh trường học của công ty NHASACHHOANMY thường xuyên nhận được đánh giá tích cực của nhiều khách hàng bởi sở hữu 4 ưu điểm không thể không nhắc đến.

Giá cả hợp lý và cạnh tranh

Các giải pháp vệ sinh tốt nhất luôn được đưa ra chi tiết trên tổng thể chi phí hợp lý, giúp tối ưu ngân sách cho nhà trường.

Quy trình cẩn trọng và tỉ mỉ

Quá trình tiến hành vệ sinh trường học được thực hiện cẩn thận, chi tiết, đảm bảo không bỏ sót bụi bẩn, rác thải và các yếu tố gây ô nhiễm trong phạm vi trường học.

Đề cao trải nghiệm khách hàng

Sự chuyên nghiệp và thân thiện của đội ngũ nhân viên và giám sát, quản lý là cách mà công ty Nhà Sạch Hoàn Mỹ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi trải nghiệm chất lượng dịch vụ vệ sinh trường học.

Thường xuyên đánh giá và cải tiến chất lượng

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, phù hợp với xu hướng và nhu cầu vệ sinh ngày càng mới mẻ, NHASACHHOANMY thường xuyên phối hợp cùng khách hàng để đánh giá chất lượng phục vụ và cập nhật các phương pháp vệ sinh tốt nhất, linh hoạt nhất.

NHASACHHOANMY đa dạng dịch vụ vệ sinh trường học

Dọn dẹp định kỳ thường xuyên

 • Công ty Nhà Sạch Hoàn Mỹ cung cấp nhân viên tạp vụ trường học để thực hiện vệ sinh hằng ngày, theo lịch làm việc của nhà trường.

Dịch vụ vệ sinh trường học khẩn cấp

 • Dịch vụ linh hoạt của Nhà Sạch Hoàn Mỹ sẵn sàng có mặt trong những dịp đặc biệt (trước hoặc sau Lễ quan trọng, vệ sinh sau sửa chữa,…) để tiến hành vệ sinh, dọn dẹp toàn bộ không gian nhà trường.

Tổng vệ sinh trường học cuối kỳ hoặc đầu năm học

 • Thực hiện quy trình chi tiết, vệ sinh sạch sẽ tất cả các vị trí, không gian bên trong trường học.
 • Loại bỏ hoàn toàn rác bẩn, bụi và yếu tố gây ô nhiễm.
 • Khử khuẩn toàn bộ trường học.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học NHASACHHOANMY

Để làm hài lòng quý khách hàng trường học ở đa dạng các cấp, dịch vụ vệ sinh trường học của NHASACHHOANMY phục vụ theo quy trình sau đây:

Bước 1: Yêu cầu báo giá

 • Lên báo giá chi tiết sau khi tiếp nhận yêu cầu và khảo sát tình trạng vệ sinh thực tế tại trường học trên cơ sở hạ tầng mang đặc thù riêng.

Bước 2: Tùy chỉnh các gói dịch vụ phù hợp

 • Căn cứ trên đề xuất của khách hàng về ngân sách và điều khoản báo giá đã có, thực hiện tùy chỉnh các hạng mục dịch vụ phù hợp để xúc tiến hợp đồng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và thực hiện vệ sinh

 • Tiến hành các bước vệ sinh tiêu chuẩn để lấy lại không gian dạy và học sạch sẽ, ngăn nắp tuyệt đối cho trường học.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao

 • Nghiệm thu kết quả vệ sinh trường học và bàn giao lại toàn bộ không gian sạch sẽ, trong lành cho nhà trường.

Ngoài ra, trong trường hợp dịch vụ cung cấp vệ sinh trường học hằng ngày, công ty Nhà Sạch Hoàn Mỹ thường xuyên giám sát chuyên môn và hiệu quả làm việc của nhân viên vệ sinh đã được phân công nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn và lịch trình vệ sinh được thực hiện đúng cam kết hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh trường học tại Đà Nẵng

Đến với công ty NHASACHHOANMY để được cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học một cách tốt nhất là lựa chọn tối ưu cho quý nhà trường.

Tại Đà Nẵng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Vệ sinh Công nghiệp Nhà Sạch Hoàn Mỹ NHASACHHOANMY

Địa chỉ: kiệt 47 Trần Quý Cáp, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0931895212Công ty NHASACHHOANMY, điểm đến chất lượng của dịch vụ vệ sinh trường học mà bạn không thể bỏ qua. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để cùng đồng hành làm đẹp cho môi trường dạy và học của bạn!

Zalo
Zalo 0931895212