Vệ sinh khung kèo nhà kho là một phần quan trọng của chế độ vệ sinh nhà xưởng định kỳ. Đây là hạng mục cần thiết để đảm bảo môi trường và không gian làm việc tốt nhất cho mọi quy mô nhà xưởng khác nhau. Hiểu được điều này, công ty NHASACHHOANMY đã xây dựng giải pháp vệ sinh khung kèo nhà kho theo quy trình tiên tiến, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Vì sao nên vệ sinh xà nhà và trần nhà cao

Xà nhà, trần nhà và các chi tiết thuộc về kết cấu nhà xưởng cao là những vị trí ít khi được can thiệp dọn dẹp và xử lý vệ sinh hơn so với các khu vực khác.

Do đó, những nơi này thường tích tụ nhiều bụi bẩn, mạng nhện và các yếu tố gây ô nhiễm khác nhau.

Việc vệ sinh xà ngang và trần cao cho phép giải quyết các mối nguy cho môi trường làm việc, môi trường sống và đảm bảo các yếu tố an toàn tối thiểu.

Có thể liệt kê những lý do chính cần phải thực hiện vệ sinh định kỳ cho trần và xà nhà như sau:

 • Xử lý các ổ bụi bẩn bám ở dầm ngang, xà gồ,…. để loại bỏ môi trường sinh sản của các vi khuẩn, nấm mốc và nhiều loại côn trùng như ve, mối, kiến,…..
 • Hạn chế tình trạng rơi rớt bụi bẩn từ trên cao xuống khu vực sản xuất do quá trình rung động của thiết bị, máy móc.
 • Loại bỏ rủi ro gây cháy bởi các đám mây bụi nổ được tạo ra do lượng bụi tích tụ theo thời gian; rủi ro tắc nghẽn hệ thống HVAC do các mảnh vụn rác bụi rơi vào hệ thống thông gió.
 • Tạo ra bầu không khí nhà xưởng trong lành, chất lượng, không ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động và chất lượng thành phẩm, sản phẩm.
 • Loại bỏ mùi hôi trong không gian nhà xưởng do ô nhiễm bụi bẩn, rác thải bám lâu ngày trên vì kèo, khung, dầm kèo,…
 • Bảo vệ tuổi thọ cho rui, mè nói riêng và nâng cao tuổi thọ của kết cấu nhà xưởng nói chung.
 • Duy trì thẩm mỹ cho nhà xưởng trong quá trình vận hành sản xuất.
 • Chuẩn bị bề mặt cho hoạt động sơn sửa và bảo dưỡng khác đối với khu vực trần cao.

Lý do cần thuê dịch vụ vệ sinh khung kèo nhà kho chuyên nghiệp

Hoạt động vệ sinh khung kèo nhà kho là một trong những quy trình quan trọng khi tiến hành dọn dẹp các nhà xưởng. Để thực hiện một cách bài bản và đầy đủ các hạng mục chi tiết, đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

 • Kỹ năng và chuyên môn vệ sinh được đào tạo bài bản do đặc thù dọn dẹp trên cao, tương đối nguy hiểm.
 • Cần được trang bị các phương tiện, thiết bị và máy móc chuyên dụng như cần cẩu, xe nâng,…. để có thể thuận lợi tiếp cận với xà nhà và từng chi tiết kết cấu thép, cột,…
 • Dung dịch vệ sinh chuyên dụng, phù hợp với từng điều kiện xà nhà khác nhau về kết cấu, loại gỗ,….
 • Các giải pháp và phương tiện an toàn kỹ thuật phù hợp để đảm bảo không xảy ra bất kỳ rủi ro nào trong quá trình thực hiện vệ sinh.

Tóm lại, việc tìm kiếm các dịch vụ vệ sinh khung kèo nhà kho có chuyên môn và kinh nghiệm là lựa chọn tối ưu để giải quyết các vấn đề ô nhiễm, bụi bẩn trong nhà xưởng của bạn; nhằm đảm bảo không gian sản xuất và làm việc trong lành, an toàn tuyệt đối.

Chi tiết dịch vụ vệ sinh khung kèo nhà kho của NHASACHHOANMY

Là một phần không thể tách rời của quy trình vệ sinh tổng thể cho nhà xưởng, hoạt động vệ sinh khung kèo nhà kho bao gồm nhiều hạng mục khác nhau.

Làm sạch trần nhà, giàn trần

Làm sạch hoàn toàn bụi bẩn, mạng nhện bám lâu ngày trên thanh đà, tường, dầm ngang,….

Vệ sinh khung kèo nhà kho cho ống dẫn, ống thông gió, hút mùi

Cùng với xà ngang, xà gồ và nhiều vị trí kết cấu quan trọng khác thì các hệ thống hút mùi và ống gió cũng được Nhà Sạch Hoàn Mỹ làm sạch tuyệt đối, loại bỏ rác vụn, mạng nhện, tạo sự thông suốt trong quá trình vận hành.

Đây là yếu tố giúp cho môi trường làm việc bên trong nhà xưởng được trong lành, bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

Vệ sinh hệ thống chiếu sáng và phòng cháy, chữa cháy

Vấn đề an toàn của khách hàng luôn được Nhà Sạch Hoàn Mỹ ưu tiên tối đa. Do đó, công đoạn vệ sinh các hệ thống phòng cháy, chữa cháy và thiết bị chiếu sáng luôn được thực hiện cẩn trọng.

Cùng với kết cấu thép của nhà xưởng thì tuổi thọ của các hệ thống này được đảm bảo là biện pháp tối ưu để duy trì mức độ an toàn lao động cho nhân công tại nhà xưởng.

Lau chùi hệ thống khung dầm

Sử dụng phương tiện và thiết bị chuyên dụng để lau chùi tất cả vì kèo, khung, dầm kèo,…. và những vị trí khó vệ sinh khác của toàn bộ hệ thống khung dầm trong nhà xưởng.

Lau chùi các vị trí khác

Quy trình vệ sinh khung kèo nhà kho chuyên nghiệp của NHASACHHOANMY còn tiến hành xử lý bụi bẩn, rác vụn bám ở các giá, cột, kệ lưu trữ để loại bỏ hoàn toàn các yếu tố gây ô nhiễm cho không gian nhà xưởng.

3 lý do nên tin tưởng NHASACHHOANMY với hạng mục vệ sinh khung kèo nhà kho

Công ty Nhà Sạch Hoàn Mỹ kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường vệ sinh công nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng bởi các lý do:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị và phương tiện kỹ thuật hiện đại, đủ để đáp ứng các yêu cầu vệ sinh dầm ngang, xà ngang,…. cho tất cả kết cấu và thiết kế nhà xưởng khác nhau.

Đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, hiểu rõ từng đặc điểm nhà xưởng, linh hoạt phân bổ công việc phù hợp, đảm bảo quy trình diễn ra đúng thời gian và kết quả như mong đợi.

Giá thành hợp lý

Chi phí hợp lý được cân đối trong quy trình chung tổng vệ sinh nhà xưởng. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp các gói vệ sinh khung kèo nhà kho độc lập theo yêu cầu của khách hàng với báo giá cạnh tranh trên toàn thị trường Đà Nẵng.

Chăm sóc khách hàng tối ưu

Việc lắng nghe phản hồi khách hàng và tiến hành dịch vụ bổ sung được chúng tôi cam kết thực hiện 100% để mang lại sự hài lòng tối đa cho mọi đơn vị nhà xưởng đã lựa chọn tin tưởng Nhà Sạch Hoàn Mỹ.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh khung kèo nhà kho tại Đà Nẵng

Công ty vệ sinh công nghiệp NHASACHHOANMY sẵn sàng phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng trên khắp thành phố Đà Nẵng:

 • Đối tượng: Nhà xưởng, trường học, chung cư, khu công nghiệp, khu chế xuất,…
 • Khu vực: Tất cả các quận huyện tại địa phận Đà Nẵng như Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn,….

Liên hệ với chúng tôi để được vệ sinh nhanh nhất và hiệu quả nhất cho khung, dầm kèo, xà gồ, rui, mè…. của bạn:

Công ty Vệ sinh Công nghiệp Nhà Sạch Hoàn Mỹ

Địa chỉ: kiệt 47 Trần Quý Cáp, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0931895212Dịch vụ vệ sinh khung kèo nhà kho của công ty NHASACHHOANMY tự tin là điểm đến của mọi sự hài lòng. Hãy để chúng tôi phục vụ tốt nhất những kỳ vọng và mong mỏi của bạn ngay hôm nay.

Zalo
Zalo 0931895212