Vệ sinh bể nước, bồn nước là hoạt động quan trọng cần được thực hiện định kỳ hằng năm để giữ cho nguồn nước luôn an toàn, chất lượng. Việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp như NHASACHHOANMY là phương án tốt nhất để nhanh chóng khắc phục và xử lý vấn đề của bể nước như cặn lắng, rong rêu, rỉ sét, sửa chữa hư hỏng.

Vì sao nên vệ sinh bể nước định kỳ

Việc vệ sinh bể nước là cực kỳ cần thiết giúp nhanh chóng khắc phục các vấn đề của bể nước, bồn nước. Trong đó, không thể không nhắc đến các lý do sau đây:

 • Loại bỏ cặn bẩn: Ngăn quá trình hình thành lớp cặn và rong rêu bên trong bể nước, tránh trường hợp làm tắc nghẽn và hỏng máy bơm trong khi vận hành.
 • Loại bỏ vi khuẩn: Ngăn ngừa các yếu tố gây ô nhiễm nguồn nước được tạo thành theo thời gian.
 • Đảm bảo chất lượng nguồn nước: Việc làm sạch bể nước sẽ giúp cho nguồn nước luôn sạch, trong, đạt tiêu chuẩn sử dụng.
 • Duy trì tuổi thọ bồn nước, bể nước: Vệ sinh bồn nước định kỳ giúp loại bỏ thành phần chất phèn là yếu tố gây ăn mòn, rò rỉ có trong một số nguồn nước.

Tóm lại, việc vệ sinh bể nước, bồn nước thường xuyên là cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người sử dụng khi loại bỏ được các yếu tố gây hại cho chất lượng nguồn nước.

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh bồn nước tại Đà Nẵng của NHASACHHOANMY

Công ty NHASACHHOANMY là điểm đến đáng tin cậy của nhiều đối tác nhờ những lý do sau đây:

Chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm

Dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng là cách mà dịch vụ vệ sinh bể nước của chúng tôi giữ được uy tín nhiều năm trên thị trường Đà Nẵng.

Không chỉ tiến hành vệ sinh bùn bám, cặn bẩn mà chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu bảo trì, khắc phục các vấn đề hư hỏng, rò rỉ của hệ thống bồn nước, bể nước của gia đình, trường học, bệnh viện,….

Tiết kiệm tối đa

Bằng quy trình chuyên nghiệp đã được kiểm chứng thực tế qua rất nhiều công trình khác nhau, dịch vụ vệ sinh bồn nước của chúng tôi đảm bảo:

 • Tiết kiệm thời gian: Áp dụng hệ thống chân không độc đáo, giúp rút ngắn và tối ưu thời gian vệ sinh bể nước cho khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí: Quy trình chuyên nghiệp sẽ giúp hạn chế tình trạng hao mòn bộ lọc và máy bơm, qua đó tiết kiệm chi phí tối ưu.
 • Tiết kiệm nước: Hạn chế xả nước trong quá trình vệ sinh nhờ quy trình chân không hiện đại để xử lý và loại bỏ cặn bẩn.

Công tác chuẩn bị dịch vụ vệ sinh bồn nước chuyên nghiệp

Để đảm bảo bồn nước và nguồn nước ở tình trạng tốt nhất sau quá trình vệ sinh, công ty NHASACHHOANMY cam kết thực hiện quy trình chuyên nghiệp theo các tiêu chuẩn sau đây:

Lựa chọn hóa chất tẩy rửa tốt nhất

Tùy theo từng loại hóa chất tẩy rửa mà hiệu quả làm sạch và chất lượng nguồn nước sử dụng sẽ bị tác động khác nhau. Do đó, chúng tôi ưu tiên sử dụng dung dịch Clo – là một halogen có khả năng tạo ra dung dịch nước Clo (khi gặp nước) có khả năng khử trùng mạnh mẽ.

Lúc này, không chỉ bể nước được làm sạch mà người dùng cũng không cần quá lo lắng về chất lượng nguồn nước được trữ vào bể – ngoại trừ mùi Clo còn đọng lại. Tuy nhiên sau nhiều lần xả thì mùi clo sẽ được xử lý triệt để.

Thiết bị hiện đại

Sử dụng thiết bị chuyên dụng hiện đại là cách mà NHASACHHOANMY đảm bảo quá trình vệ sinh bể nước được diễn ra thuận lợi, hiệu quả: máy chà sàn, áy phun xịt nước áp lực cao, máy bơm nước, xẻng, đèn chiếu sáng hoặc đèn pin, máy thổi khí,….

An toàn tuyệt đối

 • An toàn lao động: Luôn đảm bảo quy trình an toàn nhất cho nhân công tiến hành vệ sinh bằng dây an toàn, máy dò khí cá nhân, ủng cao su, mặt nạ phòng độc, quần áo bảo hộ.
 • An toàn cho thiết bị và nguồn nước: Sử dụng công cụ và ứng dụng quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo nguồn nước được làm sạch tốt nhất mà không đọng lại tàn dư hóa chất hoặc ảnh hưởng đến kết cấu và chất lượng bồn.

Quy trình dịch vụ vệ sinh bể nước chi tiết

Quy trình dịch vụ làm sạch bể chứa nước

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và xác minh tình trạng bể nước, cần đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn trước khi thỏa thuận dịch vụ chính thức.
 • Bước 2: Ngắt điện hoặc tiến hành thay đổi điện áp an toàn dưới 36V bằng biến áp cách ly.
 • Bước 3: Thực hiện biện pháp kiểm tra an toàn trong bể nước như tình trạng cung cấp oxi (bằng cách nối quạt gió ở miệng bể khoảng 3 tiếng để thổi khí và thử nghiệm với nến).
 • Bước 4: Tiến hành quy trình vệ sinh bể nước theo trình tự bên ngoài bể – nắp hố ga – bên trong bể; xúc bùn, cát và cặn bẩn trong bể bằng xẻng; quét lại toàn bộ bể chứa bằng chổi nylon. Quá trình này, nhân công sẽ đeo đầy đủ thiết bị bảo hộ cần thiết.
 • Bước 5: Phun nước cao áp để xả hết toàn bộ nước thải; khử trùng lại bằng dung dịch clo. 

Quy trình khử trùng bể nước

Là một trong những bước quan trọng không thể thiếu khi tiến hành vệ sinh bồn nước, quy trình khử trùng bể nước cần phải:

 • Bước 1: Mở đường ống nước đến và đổ đầy bể cho đến mức tràn.
 • Bước 2: Cho dung dịch clo vào nước theo hướng dẫn tiêu chuẩn và giữ trong 24 giờ.
 • Bước 3: Xả hết hỗn hợp nước và mở van đầu vào.
 • Bước 4: Thu thập mẫu nước để kiểm định lại chất lượng tiêu chuẩn cho phép – Chroma ≤ 15 độ, pH 6.5 ~ 8.5, không mùi, tỷ lệ đục ≤ 3.0, Clo dư ≥ 0,05 mg / L, vi khuẩn < 100/ml, số coliform < 3.

Dịch vụ vệ sinh bể nước của NHASACHHOANMY chuyên nghiệp

Bằng cách áp dụng một quy trình vệ sinh bồn nước đã được cân nhắc kỹ lưỡng sau nhiều năm thi công dịch vụ, NHASACHHOANMY đem lại hiệu quả làm sạch tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khác tùy theo khách hàng với các công tác vệ sinh đặc biệt sau đây:

 • Loại bỏ hoàn toàn bùn bẩn bám bên trong và ngoài bể nước.
 • Quy trình làm sạch áp suất cao để loại bỏ hoàn toàn yếu tố gây hại cho nguồn nước.
 • Làm sạch chân không theo tiêu chuẩn hiện đại.
 • Tiến hành xịt chống vi khuẩn cho toàn bộ hệ thống bể nước.
 • Thực hiện tẩy rửa bằng hóa chất có nồng độ các chất hóa học trong phạm vi cho phép, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng nước.
 • Thao tác làm sạch bể chứa ngầm nhanh chóng và hiệu quả.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh bể nước, bồn nước tại Đà Nẵng

Liên hệ ngay công ty NHASACHHOANMY để được cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước chuyên nghiệp nhất.

Công ty Vệ sinh Công nghiệp Nhà Sạch Hoàn Mỹ

Địa chỉ: Kiệt 47 Trần Quý Cáp, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0931895212Gọi ngay cho NHASACHHOANMY là lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất để được phục vụ dịch vụ vệ sinh bể nước. Hãy để niềm tin của bạn được gởi gắm đúng nơi uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường dịch vụ vệ sinh bồn nước, bể nước Đà Nẵng hiện nay.

Zalo
Zalo 0931895212