Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng là dịch vụ sở trường của công ty NHASACHHOANMY. Chúng tôi hiểu rõ mọi nhu cầu dọn dẹp khác biệt của từng nhóm khách hàng và điều kiện vệ sinh cụ thể của mỗi công trình. Với việc đầu tư vào đội ngũ, thiết bị, phương tiện để xây dựng những giải pháp dọn dẹp tốt nhất, quý khách hàng có thể yên tâm với hiệu quả tổng vệ sinh công trình sau xây dựng của chúng tôi.

Vai trò dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

So với các dịch vụ vệ sinh định kỳ nhà ở, căn hộ, khách sạn,…. thì tổng vệ sinh công trình sau xây dựng có nhiều khác biệt và đòi hỏi quy trình bài bản hơn. Trong đó, không thể không kể đến:

 • Số lượng nhân công vệ sinh nhiều hơn.
 • Sử dụng nhiều máy móc và thiết bị chuyên dụng hơn, kể cả máy hạng nặng để loại bỏ các mảnh vỡ gây nguy hiểm, nâng đỡ và di dời vật nặng,….
 • Các công đoạn vệ sinh nhiều hơn với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt như quét (hút) bụi, loại bỏ rác thải, giặt giũ, xử lý mảng bám và rêu mốc,….

Nhìn chung, dịch vụ này mang đến vai trò rất thiết yếu, giúp tạo ra môi trường sạch, đẹp, gây thiện cảm và ấn tượng tốt ngay trong lần tiếp cận đầu tiên.

Ngoài ra, những quy trình vệ sinh chỉn chu và giá cả hợp lý của các dịch vụ như thế này cũng là điều kiện quan trọng để đảm bảo tiến độ thi công và hoàn thiện các công trình.

Khi nào cần thuê dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

Mặc dù các đơn vị như NHASACHHOANMY luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu cần dọn dẹp công trình, nhưng chúng tôi cũng đồng thời tư vấn cho khách hàng trong những tình huống cụ thể về dịch vụ phù hợp.

Do đó, hãy tìm đến dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng nếu:

 • Sau khi cải tạo nhà cửa, các tầng hầm, phòng tắm, nhà xưởng, khách sạn,…. và hiện trạng công trình tương đối bừa bộn, nhiều mảnh vỡ, rác thải,….
 • Các chủ thầu xây dựng, các đơn vị môi giới bất động sản, công ty thi công nội thất,… muốn tân trang lại vẻ ngoài cho công trình bất kỳ trước các hoạt động mua bán hoặc bàn giao.

Chi tiết hạng mục tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

Tương ứng với từng giai đoạn xây dựng mà quy trình dịch vụ vệ sinh sẽ được cung cấp phù hợp, bao gồm làm sạch thô, sạch tinh hoặc làm sạch lần cuối cùng.

Trên cơ sở đó, tổng quan các hạng mục tổng vệ sinh sau xây dựng cho các công trình cần phải thực hiện bài bản những thao tác tối thiểu cần có, nhằm đảm bảo hiệu quả làm sạch tối ưu.

Tổng vệ sinh chung

 • Thu gom hết rác thải và công cụ xây dựng như xà bần, giả hạ, thùng sơn, vỏ bao xi măng, giàn giáo….
 • Loại bỏ các vết vữa xi măng, sơn, keo bám trên sàn nhà, ván chân tường, các đường ron; lau và đánh bóng lại sàn.
 • Lau sạch các mảng tường, khung cửa sổ, cửa ra vào, cầu thang, thang máy.
 • Vệ sinh các thiết bị chiếu sáng, bóng đèn, quạt trần.
 • Hút bụi và giặt sạch thảm lau.

Vệ sinh khu vực ra vào

 • Quét sạch và dọn dẹp toàn bộ hiên nhà, các bậc tam cấp, lối đi, tiền sảnh.
 • Lau chùi đèn chiếu sáng ở mái hiên bằng phương tiện phù hợp.
 • Loại bỏ rác, các mảnh vụn vật liệu trong quá trình xây dựng.

Lau dọn phòng khách

 • Xử lý bụi bẩn trên tất cả các bề mặt ván sàn, gương, cửa sổ, cửa ra vào, tủ, các bức tường,…..
 • Hút bụi và giặt sạch thảm lau (nếu có).
 • Tùy theo chất liệu sàn cứng để hút bụi và lau ẩm phù hợp.
 • Thu gom rác vương lại trong phạm vi phòng khách.

Vệ sinh phòng bếp và phòng tắm

 • Chùi rửa, làm sạch cặn bẩn bám xung quanh các bồn nước, vòi rửa.
 • Vệ sinh hoàn toàn các thiết bị bếp núc, phương tiện tắm rửa từ trong ra ngoài với thao tác phù hợp.
 • Hút bụi và làm sạch giá đỡ, kệ đựng, cửa và nóc tủ.
 • Lau và đánh bóng các tấm kính tủ bếp, gương soi phòng tắm.
 • Gom sạch và xử lý rác thải.

5 lý do nên thuê dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng chuyên nghiệp

Một dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng.

Tính đa dụng và hiện đại

Với chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh, đội ngũ nhân công thông thạo các quy trình tổng vệ sinh chỉn chu, phù hợp với bất kỳ loại hình công trình nào ở đa dạng diện tích và quy mô.

Việc sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại được cân nhắc phù hợp, tùy theo yêu cầu và nhu cầu làm sạch thực tế.

Tính an toàn và hiệu quả

Các dịch vụ tổng vệ sinh luôn sử dụng sản phẩm tẩy rửa an toàn cho không gian công trình và lành tính tuyệt đối cho sức khỏe nhân công cũng như khách hàng.

Tuổi thọ và độ bền của tất cả thiết bị, vật dụng trong khu vực dọn dẹp được đảm bảo cao nhất, không xuất hiện tình trạng ăn mòn, ố màu hay hoen rỉ.

Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng xử lý triệt để chất thải

Tùy theo loại chất thải ở mỗi công trình khác nhau mà ứng dụng dung dịch thải bỏ cũng có sự khác biệt. Dịch vụ cam kết quy trình xử lý hóa chất an toàn để vừa loại bỏ hoàn toàn rác thải, vừa bảo vệ không gian sống và làm việc trong lành.

Bảo đảm quyền lợi tuyệt đối

Cam kết bồi thường 100% cho các sự cố phát sinh do lỗi của dịch vụ, nhằm bảo vệ tuyệt đối quyền lợi của khách hàng.

Ngoài ra, hiệu quả tổng vệ sinh công trình sau xây dựng tốt nhất luôn đi kèm với một mức giá vô cùng cạnh tranh và hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của mỗi khách hàng.

Cam kết hài lòng

Luôn thực hiện giám sát 24/7 trong suốt quá trình triển khai dịch vụ, nhằm đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng của NHASACHHOANMY có gì đặc biệt

Để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tổng vệ sinh công trình của Nhà Sạch Hoàn Mỹ, chúng tôi luôn cam kết và thực hiện đúng các tiêu chuẩn sau đây:

 • Cam kết cấp độ làm sạch ngang với tiêu chuẩn y tế của bệnh viện.
 • Ứng dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật và phương tiện, công cụ dụng cụ tiên tiến, phù hợp với từng điều kiện vệ sinh cụ thể, bao gồm: Chân không lọc HEPA, khăn vải sợi nhỏ microfibre, phương pháp rửa áp lực công nghiệp,….
 • Thực hiện vệ sinh lần lượt theo phương án đã vạch ra, tránh bỏ sót bất kỳ khu vực hoặc hạng mục nào, kể cả những chi tiết nhỏ nhất ở cửa sổ, cửa trượt,….
 • Luôn kiểm tra 3 lần cho mọi bề mặt để loại bỏ hoàn toàn mảnh vụn, các vệt tì, vết bẩn, sơn hoặc nhãn dán còn sót lại.
 • Luôn sử dụng các dung dịch vệ sinh lành tính, an toàn với mọi chất liệu như cẩm thạch, sàn gỗ tự nhiên,…. để đảm bảo tuổi thọ mọi nội thất trong phạm vi công trình.

Báo giá dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng tại Đà Nẵng

Công ty NHASACHHOANMY sẽ xây dựng báo giá chi tiết và cung cấp miễn phí cho khách hàng sau khi trao đổi, tư vấn và nắm rõ các yêu cầu, bao gồm:

 • Quy mô dự án: Diện tích thực của công trình, gồm diện tích mặt sàn của tất cả khu vực, các phòng. Mức diện tích này sẽ quyết định tỷ lệ dọn dẹp chính thức.
 • Thời gian vệ sinh: Tổng thời gian ước tính để hoàn thành mọi hạng mục vệ sinh.
 • Trường hợp đặc biệt khác: Các yêu cầu phát sinh của khách hàng, các thiết bị bổ sung đặc biệt tùy theo đặc điểm công trình cần vệ sinh cụ thể.

Với những thông tin kể trên, chúng tôi sẽ cân đối tính toán và đưa ra phương án phù hợp, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Liên hệ dịch vụ tổng vệ sinh công trình xây dựng Đà Nẵng

Công ty vệ sinh công nghiệp NHASACHHOANMY là địa chỉ tin cậy, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu vệ sinh của đa dạng khách hàng.

Chúng tôi có trụ sở tại:

Công ty Vệ sinh Công nghiệp Nhà Sạch Hoàn Mỹ

Địa chỉ: kiệt 47 Trần Quý Cáp, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0931895212Hãy liên hệ ngay với công ty Nhà Sạch Hoàn Mỹ để được trải nghiệm giải pháp làm sạch tối ưu của dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng của chúng tôi và nhanh chóng lấy lại một hiện trạng công trình sạch đẹp nhất, trong lành nhất.

Zalo
Zalo 0931895212