Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ của công ty NHASACHHOANMY mang đến giải pháp vệ sinh hoàn thiện cho không gian làm việc của mọi khách hàng. Chúng tôi có những quy trình dịch vụ tốt nhất, được xây dựng một cách khoa học dựa trên yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng khác nhau. Do đó, lựa chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ của Nhà Sạch Hoàn Mỹ là quyết định hoàn hảo để lấy lại vẻ đẹp vốn có cho không gian văn phòng của bạn.

Khái niệm dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Đà Nẵng

Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ hay còn gọi là dọn dẹp theo giờ chuyên mang lại các giải pháp vệ sinh, dọn dẹp cho các công ty, nhà máy, trung tâm Ngoại ngữ – Tin học,…. trên khắp địa bàn thành phố Đà Nẵng, bao gồm các quận trung tâm như Hải Châu, Thanh Khê, cho đến các khu vực xa hơn như Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn.

Với nhiều giá trị về mặt kinh tế, đồng thời mang lại sự tiện lợi cho mọi hoạt động của khách hàng nên dịch vụ này ngày càng được ưa chuộng.

So với dịch vụ vệ sinh toàn thời gian thì tạp vụ làm theo giờ còn giúp giảm chi phí một cách tối ưu hơn cho khách hàng.

Lợi ích của dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ

Các dịch vụ tạp vụ theo giờ cho văn phòng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, ghi dấu ấn với khách hàng ở đa dạng lĩnh vực.

Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ chi phí thấp

Tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí so với dịch vụ dọn dẹp toàn thời gian hoặc thuê hẳn một nhân viên tạp vụ chính thức là ưu điểm đầu tiên của các dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ.

Tùy theo các yêu cầu cụ thể phát sinh mà mức giá dịch vụ sẽ được cân đối phù hợp, đảm bảo không gây khó khăn về mặt tài chính cho tất cả khách hàng.

Thời gian linh hoạt

Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà các dịch vụ cung cấp tạp vụ công ty theo giờ sẽ chủ động điều chỉnh, sắp xếp giờ làm hợp lý.

Quá trình dọn dẹp, vệ sinh tất cả các hạng mục có liên quan đều được thực hiện trong khung thời gian thuận lợi, đúng như ý muốn khách hàng, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, làm việc.

Không mất thời gian đào tạo

Thay vì thuê một nhân viên tạp vụ toàn thời gian và phải mất chi phí, thời gian đào tạo thì việc thuê tạp vụ công ty theo giờ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí này.

Đội ngũ nhân viên của các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp luôn được đào tạo bài bản về các quy định và quy trình vệ sinh tiêu chuẩn, hứa hẹn đáp ứng tốt những đòi hỏi khắt khe nhất cho tất cả các hạng mục vệ sinh tạp vụ theo giờ.

Không tốn chi phí quản lý và phúc lợi

Thuê tạp vụ theo giờ là giải pháp hoàn hảo, vừa giúp giải quyết các vấn đề bụi bẩn, ô nhiễm trong văn phòng; tái lập sự ngăn nắp vốn có; đồng thời còn mang đến nhiều giá trị:

 • Giảm chi phí mua thiết bị, máy móc như một trong những tài sản cố định để phục vụ việc vệ sinh định kỳ.
 • Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ giúp giảm chi phí mua dụng cụ, hóa chất thường xuyên và không mất thêm không gian để lưu trữ, bảo quản.
 • Giảm chi phí tiền lương hàng tháng, các khoản thưởng và phúc lợi khác như bảo hiểm, thăm nom đau ốm,….

Bên cạnh đó, các đơn vị nhận làm tạp vụ theo giờ còn cam kết về bảo hiểm dịch vụ, sẵn sàng bồi thường thiệt hại trong những trường hợp làm ảnh hưởng đến tài sản khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ của NHASACHHOANMY

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh, công ty Nhà Sạch Hoàn Mỹ là điểm đến chất lượng tại các địa bàn khác nhau, kể cả các tuyến Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, bởi nhiều lý do. Trong đó, không thể không nhắc đến các ưu điểm sau đây:

 • Đội ngũ tận tâm: Nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao, luôn chủ động trong mọi công việc. Việc cố định một nhân viên tại mỗi địa điểm cũng là cách đảm bảo công việc vệ sinh không bị xáo trộn, trừ trường hợp thay thế gấp khi nhân viên đau ốm đột xuất.
 • Đa dạng dịch vụ cung cấp tạp vụ công ty theo giờ: Bên cạnh các hạng mục tạp vụ chính, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các công việc đột xuất khác như lau kính, đánh sàn, hỗ trợ thêm tạp vụ khi khách hàng tổ chức sự kiện,….
 • Quy trình hoàn thiện: NHASACHHOANMY luôn nỗ lực xây dựng các quy trình tạp vụ theo giờ chất lượng cao với sự hỗ trợ của máy móc và phương tiện chuyên dụng, có sự giám sát liên tục 24/7 để nâng cao hiệu quả dọn dẹp.
 • Giá thành tốt nhất: Mức phí dịch vụ được cân đối hợp lý nhất, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng nhằm giữ mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Bảng giá dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ

Mức giá chính xác của mỗi hợp đồng dịch vụ tạp vụ làm theo giờ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, gồm có:

 • Cung cấp thêm vật tư và hóa chất kèm theo; các vật tư tiêu hao như khăn giấy, giấy vệ sinh, xà phòng.
 • Hỗ trợ đánh sàn định kỳ theo tháng.
 • Diện tích và khu vực văn phòng.
 • Tần suất vệ sinh và khối lượng công việc cụ thể.
 • Phí dịch vụ VAT.

Do đó, mặt bằng giá dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại thành phố Đà Nẵng hiện nay như sau:

 • Tạp vụ văn phòng theo giờ định kỳ: Tối thiểu 1 tuần/lần * 2 giờ, với chi phí:

50.000 – 70.000 đồng/nhân viên/giờ.

 • Tạp vụ văn phòng 1 lần: Ít nhất 2 giờ, chi phí khoảng:

100.000 đồng/nhân viên/giờ.

Chi tiết công việc dịch vụ tạp vụ theo giờ

 • Làm sạch tất cả các khu vực và phòng ốc, bao gồm sảnh tiếp tân, cầu thang bộ và thang máy, lối thoát hiểm, hành lang, quầy lễ tân,…..
 • Tạp vụ công ty theo giờ sẽ lau sạch và sắp xếp ngăn nắp nội thất bàn ghế, tủ hồ sơ và tất cả thiết bị, máy móc trong khu vực văn phòng.
 • Lau chùi cửa kính, cửa sổ, các góc và kệ tường.
 • Vệ sinh phòng vệ sinh, phòng nghỉ ngơi; sắp xếp lại không gian các phòng và vệ sinh tất cả các dụng cụ cần thiết như bồn rửa, gương soi, ly tách,…
 • Làm sạch thảm, ghế sofa (nếu có) bằng máy hút bụi chuyên dụng.
 • Làm tạp vụ theo giờ xử lý hết bụi bẩn, mạng nhện, rác thải bằng cách quét dọn, thu gom một cách cẩn thận; thay bao rác mới.
 • Phun xịt khử khuẩn tùy thuộc yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ dịch vụ thuê tạp vụ theo giờ tại Đà Nẵng

Công ty vệ sinh công nghiệp NHASACHHOANMY có trụ sở văn phòng tại thành phố Đà Nẵng, chuyên mang lại các giải pháp dọn dẹp theo giờ chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và phục vụ mọi nhu cầu vệ sinh của đa dạng khách hàng ở các khu vực khác nhau như Thanh Khê, Cẩm Lệ,…..

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm chất lượng dọn dẹp hàng đầu:

Công ty Vệ sinh Công nghiệp Nhà Sạch Hoàn Mỹ

Địa chỉ: kiệt 47 Trần Quý Cáp, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0931895212Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại NHASACHHOANMY hứa hẹn mang lại sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng. Hãy cùng chúng tôi đồng hành để luôn giữ cho môi trường làm việc của bạn ở trong trạng thái tuyệt vời nhất.

Zalo
Zalo 0931895212