Dịch vụ cung cấp tạp vụ sự kiện của công ty vệ sinh công nghiệp NHASACHHOANMY là đơn vị dịch vụ có 1 không 2 tại thị trường Đà Nẵng bởi khả năng cung cấp các giải pháp vệ sinh tối ưu nhất, hiện đại nhất thông qua một quy trình được lên phương án thận trọng. Chúng tôi tự tin vào hiệu quả phục vụ khác biệt và luôn đề cao tinh thần chuyên nghiệp, tận tụy. Đó là cách mà dịch vụ tạp vụ sự kiện của chúng tôi trở thành điểm đến được ưa chuộng nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tạp vụ sự kiện của NHASACHHOANMY

Công ty vệ sinh công nghiệp NHASACHHOANMY luôn hiểu rõ tầm quan trọng của các hoạt động vệ sinh sự kiện. Đồng thời, khai thác kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng luôn là cách mà chúng tôi mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trong đó, dịch vụ tạp vụ sự kiện của Nhà Sạch Hoàn Mỹ liên tục được khách hàng đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm nổi bật.

Dịch vụ linh hoạt

Tùy theo nhu cầu khách hàng mà chúng tôi cung ứng dịch vụ phù hợp theo giờ, ngoài giờ, trọn gói hoặc bán thời gian,…..

Ngoài ra, căn cứ trên đặc điểm sự kiện và yêu cầu đặc biệt của từng khách hàng mà Nhà Sạch Hoàn Mỹ sẵn sàng điều chỉnh quy trình dịch vụ sao cho tốt nhất, mang lại sự hài lòng tối đa.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Nguồn nhân lực của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên sâu về các kỹ năng và chuyên môn vệ sinh quan trọng, đảm bảo làm sạch tối ưu cho mọi đặc thù không gian khác biệt.

Đồng thời, quá trình vệ sinh luôn đề cao sự an toàn, bảo vệ tuổi thọ tài sản tại sự kiện cũng như sự an toàn của mọi người.

Quy trình hoàn hảo

Các hạng mục công việc được sắp xếp, phân bổ hợp lý, cam kết mang lại hiệu quả vệ sinh tốt nhất cho mọi không gian sự kiện, không để xảy ra sơ suất ngoài ý muốn.

Phương tiện vệ sinh hiện đại

NHASACHHOANMY luôn tối ưu hóa quá trình vệ sinh bằng các phương tiện, thiết bị hiện đại như máy đánh sàn, máy thổi gió công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp,…..

Lựa chọn dung dịch tẩy rửa lành tính cũng là cách mà chúng tôi ghi điểm với mọi khách hàng.

Đảm bảo hợp đồng

Không chỉ đáp ứng kịp thời nhu cầu dịch vụ tạp vụ sự kiện cho khách hàng mà công ty Nhà Sạch Hoàn Mỹ còn nỗ lực hết sức để đảm bảo hợp đồng một cách tốt nhất, tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Nhân viên tạp vụ sự kiện có vai trò gì

Để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, nhanh chóng khắc phục và mang đến không gian sự kiện hoàn hảo nhất, đội ngũ nhân viên của dịch vụ tạp vụ sự kiện NHASACHHOANMY mang lại những vai trò rất lớn.

Dọn dẹp nhà vệ sinh

Đội ngũ nhân công loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn bám trên mọi bề mặt như tường, mặt sàn phòng vệ sinh, bồn rửa tay, nắp bồn cầu,…. bằng các loại hóa chất và dung dịch tẩy rửa, khử trùng phù hợp.

Chăm sóc sàn

Tùy theo chất liệu sàn khác nhau (sàn gỗ, sàn lát gạch, bê tông,….) mà đội ngũ nhân công sẽ tiến hành làm sạch phù hợp bằng các phương pháp và phương tiện đặc thù.

Bề mặt sàn không chỉ được loại bỏ các vết bẩn mà còn trở nên sáng bóng tuyệt đối.

Vệ sinh bàn ghế

Tùy vào thời điểm vệ sinh khác nhau mà các bề mặt bàn, ghế sẽ được tiến hành lau chùi, vệ sinh một cách hợp lý.

Không chỉ tẩy ố, loại sạch vết bẩn mà bàn ghế còn được sắp xếp một cách trật tự, hợp lý, phù hợp với không gian tổ chức sự kiện của ban tổ chức.

Dọn dẹp khu vực VIP

Bên cạnh hoạt động vệ sinh đơn thuần, dịch vụ tạp vụ sự kiện còn tiến hành các thao tác tỉ mỉ khác để làm sạch sâu, khử mùi hôi cho các khu vực VIP của những vị khách quan trọng đến tham gia sự kiện.

Thu dọn rác, xử lý và loại bỏ chất thải

Quét dọn, thu gom và xử lý toàn bộ rác bẩn, chất thải một cách chuyên nghiệp là hạng mục quan trọng để đảm bảo mỹ quan cho không gian sự kiện đã, đang hoặc sẽ diễn ra.

Đây cũng là biện pháp ưu tiên để giữ vệ sinh môi trường một cách tốt nhất.

Dọn dẹp bãi đậu xe

Dịch vụ tạp vụ sự kiện luôn đảm bảo khu vực đậu xe được gọn gàng, trật tự và không tồn đọng rác bẩn.

Quét đường

Tất cả con đường xung quanh, dẫn đến địa điểm sự kiện đều được chúng tôi dọn dẹp sạch sẽ, căn cứ trên yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Quy trình dịch vụ tạp vụ sự kiện chất lượng hàng đầu

Để đảm bảo hiệu quả của dịch vụ tạp vụ sự kiện, công ty NHASACHHOANMY cam kết quy trình hoàn thiện từ A đến Z.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành báo giá, ký hợp đồng chính thức, chúng tôi sẽ mang lại giải pháp hoàn hảo với quy trình chi tiết bao gồm:

  • Bố trí nhân sự: Nhân viên vệ sinh tạp vụ được phân chia và bố trí hợp lý theo khu vực. Tùy thuộc khối lượng và tần suất hoạt động của khách hàng, số nhân viên này sẽ thực hiện các hạng mục chi tiết nhằm đạt được hiệu quả vệ sinh tốt nhất.
  • Nội dung công việc: Tất cả các hạng mục công việc trong phạm vi hợp đồng như hút bụi và xử lý rác thải; vệ sinh đồ đạc và bàn ghế; vệ sinh các không gian phòng vệ sinh, bãi đậu xe….. đều được thực hiện cẩn trọng, tỉ mỉ.
  • Giờ làm việc: Cam kết theo yêu cầu về thời gian của khách hàng, sao cho không ảnh hưởng đến hoạt động sự kiện.
  • Giám sát và kiểm tra: Nhà Sạch Hoàn Mỹ luôn bố trí giám sát dịch vụ để đảm bảo hoạt động vệ sinh được diễn ra một cách suôn sẻ, hiệu quả. Đồng thời, chúng tôi sẵn sàng phối hợp cùng người phụ trách sự kiện để kiểm tra quá trình vệ sinh.

Báo giá dịch vụ tạp vụ sự kiện tốt nhất

Công ty NHASACHHOANMY với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, luôn mang lại giải pháp tối ưu chi phí cho mọi khách hàng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả vệ sinh tốt nhất.

Báo giá của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về tính khả thi, hợp lý và cạnh tranh cao. Theo đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ tạp vụ sự kiện theo giờ, theo ngày hoặc trọn gói một cách linh hoạt.

Giá dịch vụ tạp vụ sự kiện theo giờ

  • Từ 8 giờ đến 17 giờ: mức giá 70.000 đồng/giờ.
  • Từ 17 giờ đến 22 giờ: mức giá dao động đến 90.000 đồng/giờ.
  • Từ 22 giờ đến 0 giờ: mức giá 150.000 đồng/giờ.

Giá dịch vụ tạp vụ sự kiện theo ngày

  • Chi phí dịch vụ cho mỗi ngày là 500.000 đồng.

Giá dịch vụ trọn gói

Tùy theo nhu cầu của khách hàng và các yếu tố ảnh hưởng cụ thể đến điều kiện, hoạt động vệ sinh mà mức giá trọn gói sẽ có sự chênh lệch.

Do đó, Nhà Sạch Hoàn Mỹ sẽ tiến hành khảo sát thực tế về diện tích không gian sự kiện, số ngày diễn ra sự kiện, hoạt động chuẩn bị trước và sau sự kiện,….. trước khi đưa ra báo giá cuối cùng, phù hợp với các yêu cầu và từng hạng mục vệ sinh chính thức.

Liên hệ dịch vụ tạp vụ sự kiện Đà Nẵng

Công ty NHASACHHOANMY có trụ sở tại Đà Nẵng là điểm đến được nhiều khách hàng đánh giá cao khi tìm kiếm dịch vụ tạp vụ sự kiện trong thời gian qua.

Chúng tôi hội đủ những tiêu chuẩn và ưu điểm cần thiết để trở thành một trong những đơn vị cung cấp giải pháp vệ sinh tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Vệ sinh Công nghiệp Nhà Sạch Hoàn Mỹ

Địa chỉ: kiệt 47 Trần Quý Cáp, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0931895212Dịch vụ tạp vụ sự kiện công ty NHASACHHOANMY xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu tại thị trường Đà Nẵng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để chắc chắn rằng không gian sự kiện của bạn sẽ được đảm bảo hoành tráng, sạch đẹp nhất.

Zalo
Zalo 0931895212