Hiện nay, rất nhiều khách hàng phân vân không biết liệu có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng. Sử dụng dịch vụ tạp vụ thật sự mang lại lợi ích gì? Làm thế nào để đánh giá một dịch vụ vệ sinh có tốt hay không? Phải làm sao để liên hệ được đơn vị dọn dẹp uy tín? Hãy cùng NHASACHHOANMY trả lời những câu hỏi trên ngay trong bài viết bên dưới bạn nhé!

Có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng không?

Sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp mang lại lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Các văn phòng hiện nay thường có diện tích rất lớn, có kết cấu phức tạp, bao gồm nhiều khu vực khác nhau và chứa hàng ngàn người mỗi ngày. Do vậy, việc dọn dẹp văn phòng phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn so với việc dọn dẹp nhà cửa. Để không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc, việc thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp là một giải pháp tối ưu. Những nhân viên vệ sinh thạo nghề sẽ hoàn thiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ không phải tốn chi phí mua hóa chất, thiết bị tẩy rửa mà chỉ cần nghiệm thu kết quả công việc một cách nhẹ nhàng.  

Bảo vệ tài sản của công ty

Các thiết bị, đồ đạc cũng như nội thất của công ty nếu không được vệ sinh và bảo trì thường xuyên sẽ rất dễ hỏng hóc. Hơn nữa, nếu bạn không nắm vững kỹ thuật vệ sinh và sử dụng hóa chất không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của sàn nhà. Để bảo đảm tài sản công ty luôn hoạt động tốt, ít tốn chi phí sửa chữa, thay thế, bạn nên lựa chọn thuê dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng. 

Đảm bảo chất lượng vệ sinh

Văn phòng là nơi làm việc của rất nhiều nhân viên. Do vậy, tất cả các bề mặt đều có thể là khu vực tập trung của vô vàn những bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút. Các công ty vệ sinh uy tín sẽ sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề, trang thiết bị và hóa chất tẩy rửa chuyên nghiệp, các phương pháp làm sạch an toàn. Hơn nữa, bạn cũng sẽ yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ vì luôn có các giám sát viên kiểm tra và quản lý. 

Xem thêm:

Tăng hiệu quả công việc

Môi trường sạch đẹp sẽ ngăn chặn các tác nhân gây bệnh sinh sôi. Khi đó, các tác nhân gây bệnh sẽ không có điều kiện để sinh sôi và lây nhiễm, nhân viên của bạn sẽ ít bị ốm hơn. Điều này đồng nghĩa rằng công việc của bạn sẽ ít bị gián đoạn, được tiến hành trơn tru và hiệu quả. 

Ngoài ra, một không gian làm việc lộn xộn cũng gây khó chịu và cản trở hoạt động của nhân viên. Vì vậy, việc thuê dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Khi khách hàng đặt chân tới doanh nghiệp của bạn, một ấn tượng tốt sẽ là chìa khóa để mở ra những cơ hội hợp tác tiếp theo. Không gian sạch sẽ, chuyên nghiệp thể hiện rằng bạn quan tâm tới môi trường xung quanh và cảm nhận của khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ nào. Để có thể lựa chọn thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín, bạn cần tham khảo từ những khách hàng đi trước xem mức độ làm sạch có tốt không, các dịch vụ hỗ trợ như thế nào, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng ra sao,… Bạn cũng có thể đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty vệ sinh thông qua các đối tác của họ. Công ty có những đối tác là những doanh nghiệp lớn đồng nghĩa rằng chất lượng dịch vụ của họ không hề tệ.

Kinh nghiệm

Một công ty muốn tồn tại được lâu trên thị trường thì mức độ uy tín của công ty đó trong tâm trí khách hàng cũng phải ở mức cao. Những công ty cho thuê tạp vụ vệ sinh văn phòng lâu năm sẽ có kinh nghiệm vệ sinh phong phú. Họ sẽ biết cách linh hoạt lựa chọn những phương án làm sạch tối ưu nhất cho văn phòng của bạn. Đây là một lựa chọn thông minh vì thông thường, kinh nghiệm sẽ đi đôi với chất lượng.

Nói vậy không có nghĩa là tất cả những công ty trẻ đều không tốt. Tuy nhiên, nếu lựa chọn những công ty này, bạn phải chấp nhận những rủi ro mà họ có thể gây ra quá trình dọn dẹp. 

Trang thiết bị

Bạn nên ưu tiên các công ty có sử dụng máy móc và thiết bị công nghệ cao, hiện đại. Các hóa chất làm sạch phải an toàn, thân thiện với môi trường và được cấp phép. Các phương pháp vệ sinh phải đạt chuẩn và kết quả vệ sinh phải được kiểm nghiệm, đo lường rõ ràng. 

Đội ngũ nhân viên

Nên lựa chọn những công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, nhân viên còn phải có tác phong lịch sự, nhanh nhẹn, thân thiện, không gây khó chịu cho khách hàng.

Có hợp đồng rõ ràng

Các hợp đồng giao dịch sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn một dịch vụ tạp vụ văn phòng, tránh trường hợp bị lừa đảo, tranh chấp trong quá trình vệ sinh.

Những cách liên hệ dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín

Hỏi mọi người xung quanh

Trước khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng, bạn nên hỏi ý kiến của  bạn bè, người thân, đồng nghiệp, các văn phòng bên cạnh,… Trải nghiệm của khách hàng chính là minh chứng đáng tin tưởng nhất cho sự uy tín của công ty.  Bạn có thể tham khảo xem họ đã từng sử dụng các dịch vụ vệ sinh nào, chất lượng ra sao để hạn chế các rủi ro. Sau đó, hãy xin cách liên hệ trực tiếp từ những họ.

Tìm kiếm thông tin trên Internet

Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên Google, Facebook, Zalo, trang web của công ty để có được phương thức liên hệ. Nên ưu tiên các dịch vụ có nhiều lượt đánh giá tốt và có cập nhật hoạt động thường xuyên trên Internet.

Liên hệ trực tiếp

Gọi trực tiếp đến các dịch vụ vệ sinh văn phòng và lắng nghe cách họ tư vấn, báo giá để có đánh giá sơ bộ về sự chất lượng của họ.
Trên đây là những thông tin cơ bản về việc thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng. Mong rằng, bài viết đã giúp bạn lựa chọn một công ty vệ sinh văn phòng uy tín và phù hợp với mình.

Zalo
Zalo 0931895212