Để không gian làm việc luôn trong trạng thái sạch sẽ, bạn cần tìm cho mình một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín và chuyên nghiệp. Hiện nay, tại Đà Nẵng, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng cho cơ sở kinh doanh của bạn với giá cả khác nhau.

Mức chi phí dịch vụ dọn dẹp văn phòng Đà Nẵng có thể dao động từ vài trăm ngàn đến hàng chục triệu đồng, phụ thuộc vào các yếu tố chủ quan như gói vệ sinh bạn lựa chọn, quy mô văn phòng, uy tín công ty vệ sinh,… và một số nhân tố khách quan như thời điểm khách hàng phát sinh nhu cầu.

Báo giá dịch vụ vệ sinh

Các nhân tố đó sẽ được trình bày cụ thể và chi tiết trong bài viết dưới đây. Kèm theo đó là những lợi ích nổi trội mà việc thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng mang lại. Do vậy, hãy đừng bỏ qua bài viết này để có thể có thể nắm bắt được các thông tin thiết yếu và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình bạn nhé! 

Giá dịch vụ vệ sinh văn phòng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Như đã nói ở trên, có nhiều yếu tố khác nhau tác động đến việc báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng. Dưới đây, NHASACHHOANMY xin liệt kê những nhân tố điển hình và phổ biến nhất để bạn đọc có thể tham khảo. 

Quy mô văn phòng

Quy mô văn phòng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng. Văn phòng có diện tích lớn sẽ cần sử dụng số lượng nhân công nhiều và các thiết bị vệ sinh có công suất lớn, do đó giá thành sẽ cao hơn. Ngoài ra, nếu khu vực vệ sinh có kết cấu đơn giản, dễ vệ sinh thì cũng sẽ tốn ít chi phí hơn rất nhiều. Do đó, bạn cần cung cấp chính xác diện tích và quy mô văn phòng để những công ty vệ sinh có thể đưa ra mức giá phù hợp.

Tần suất làm sạch

 Hiện nay, tại Đà Nẵng có rất nhiều dịch vụ vệ sinh văn phòng khác nhau: vệ sinh theo giờ, theo ca, hành chính, cả ngày, ban ngày, ban đêm,… Tùy thuộc vào nhu cầu làm sạch của bạn, các mức giá khác nhau sẽ được đưa ra. Tuy nhiên, nếu thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng với tần suất càng thường xuyên, khách hàng sẽ nhận được thêm các chiết khấu và ưu đãi, do đó có thể giảm thiểu một phần chi phí vệ sinh.

Uy tín của công ty cung cấp tạp vụ văn phòng

Đây là một trong những nhân tố quyết định tới báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng. Thông thường, các công ty có uy tín lớn mức giá sẽ thường nhỉnh hơn đôi chút. Tuy nhiên, giá cả thường sẽ đi đôi với chất lượng. Nếu bạn lựa chọn những dịch vụ vệ sinh với mức giá quá thấp, bạn sẽ phải đánh đổi nhiều rủi ro về thời gian cũng như chất lượng. 

Chi phí bảo hiểm cho tài sản trong văn phòng

Trong tổng chi phí vệ sinh văn phòng, các công ty uy tín thường sẽ cộng thêm một phần nhỏ chi phí bảo hiểm trong trường hợp nhân viên vệ sinh gây ra các thiệt hại hay hư hỏng về các tài sản trong văn phòng. Phần chi phí bảo hiểm này tuy nhỏ nhưng lại vô cùng cần thiết vì nó là điều kiện đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Vì thế, chi phí bảo hiểm tài sản càng cao, báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng bị ảnh hưởng theo chiều hướng tăng lên.

Các gói hỗ trợ công việc tạp vụ văn phòng 

Các dịch vụ hỗ trợ kèm theo cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá dọn dẹp văn phòng. Càng nhiều gói hỗ trợ kèm theo thì mức giá sẽ càng cao. Các gói hỗ trợ này bao gồm: vệ sinh kính mặt ngoài, giặt thảm, giặt ghế sofa, phun khử khuẩn, đánh bóng sàn, phun thuốc muỗi, kiểm soát côn trùng,…

Khả năng hỗ trợ bổ sung người trong trường hợp cần thiết 

Nhiều công ty vệ sinh văn phòng cam kết luôn có nhân viên sẵn sàng thay thế và hỗ trợ trong những trường hợp cần thiết như ngày lễ, Tết, thiên tai,… Để có được ưu đãi này, bạn cần bỏ ra một chi phí cao hơn đôi chút so với những dịch vụ vệ sinh thông thường.

Báo giá vệ sinh văn phòng

Công việc của nhân viên vệ sinh văn phòng

 • Vệ sinh khu vực sảnh: Quầy lễ tân, phòng chờ, hành lang, cửa ra vào.
 • Vệ sinh các trang thiết bị, đồ đạc.
 • Vệ sinh khu ăn uống.
 • Vệ sinh sàn nhà.
 • Làm sạch thang máy, thang bộ.
 • Vệ sinh tay nắm cửa.
 • Dọn dẹp, sắp xếp đồ dùng văn phòng ngăn nắp.
 • Vệ sinh nội thất trong các phòng làm việc.
 • Vệ sinh hệ thống đèn, điều hòa và các thiết bị điện khác.
 • Quét bụi trần nhà.
 • Đổ rác.
 • Cọ rửa và khử trùng nhà vệ sinh.
 • Bổ sung nước, khăn giấy khi cần thiết.

Tham khảo:

Những lý do nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Nhân viên chuyên nghiệp

Khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh, văn phòng của bạn sẽ được làm sạch với quy trình chuẩn hóa. Các tạp vụ vệ sinh sẽ có cách thức làm việc khoa học và tối ưu giúp công việc vệ sinh đảm bảo cả về mặt thời gian và chất lượng.  

Giảm rủi ro

Việc thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ giảm thiểu những rủi ro do gặp tai nạn khi bạn tự vệ sinh những khu vực phức tạp trong văn phòng của mình.

Giảm chi phí

Nếu không được vệ sinh sạch sẽ, các thiết bị và đồ dùng trong văn phòng sẽ dễ bị hư hại, tuổi thọ cũng sẽ giảm đi đáng kể. Do đó, bạn sẽ tốn một khoản chi phí lớn hơn rất nhiều so với việc thuê dịch vụ vệ sinh để sửa chữa hoặc thay thế chúng. 

Giúp tăng cường sức khỏe

Dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ đảm bảo cho không gian làm việc của nhân viên luôn được sạch sẽ. Một môi trường làm việc lý tưởng không chỉ tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên mà còn thúc đẩy năng suất công việc. 

Trên đây là một số thông tin về báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng để khách hàng có thể tham khảo và có cho mình một lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài vấn đề giá cả, khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng, bạn còn cần quan tâm đến cả chất lượng và sự an toàn. Nên xem xét nhiều đơn vị khác nhau và tham khảo ý kiến của các khách hàng đã từng sử dụng. Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp với giá cả phù hợp tại Đà Nẵng, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline bên dưới. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ NHASACHHOANMY
NHASACHHOANMY – Công ty vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch Hoàn Mỹ

Địa chỉ: Kiệt 47 Trần Quý Cáp, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

Điện thoại: 0931895212

Zalo
Zalo 0931895212