Nhu cầu tìm việc làm lấy tiền liền trong ngày tại Đà Nẵng hiện nay rất lớn. Đi làm công hàng ngày, ai cũng mong được lấy lương ngày chứ ít ai muốn lấy lương tuần hay lương tháng để bảo đảm chạy ăn từng bữa. Ngoài ra, với các công việc thời vụ phổ thông, tìm việc lấy tiền ngay trong ngày sẽ bảo đảm an toàn hơn so với lương tháng, do không phải sợ bị lừa, bị xù tiền lương, hoặc chủ bỏ trốn khi tới kỳ lãnh lương. NHASACHHOANMY sẽ giới thiệu với các bạn 5 công việc lấy lương ngày uy tín và có thu nhập cao mà bạn có thể tham khảo.

Việc làm lấy tiền liền trong ngày là gì?

Đa phần các việc làm lấy tiền liền trong ngày đều là công việc thời vụ, lao động phổ thông đơn giản. Đây là các công việc kiếm tiền theo ngày tại Đà Nẵng, được người thuê tìm theo nhu cầu công việc tức của họ, không mang tính dài hạn.

Đà Nẵng là một thành phố không đông dân, nền kinh tế phụ thuộc phần lớn vào du lịch, do đó nhu cầu tìm việc làm tại Đà Nẵng rất lớn nhưng việc lại không nhiều, nên cần phải biết cách mới có thể tìm được việc làm trong ngày như ý.

10 việc làm lấy tiền liền trong ngày - 400k/ ngày trở lên, không kén người.
Đu dây lau kính – Việc làm lấy tiền liền tại Đà Nẵng

So sánh việc làm lấy tiền trong ngày so với lương tuần, lương tháng.

 • Ưu điểm: Thông thường các việc làm lấy tiền liền trong ngày có mức tiền công cao hơn so với trả lương tháng hoặc lương tuần. Thật đáng ngạc nhiên, nhưng đó là sự thật. Người ta thuê bạn khi cần kíp phải bổ sung nhân công thời vụ ngay lập tức nên phải trả công cao, đặc biệt là khi tìm thuê nhân công theo giờ, có thể lên tới 50.000 VNĐ/1 giờ, tính ra lương ngày cũng hơn 300k 1 ngày.
 • Nhược điểm: Nhận lương theo ngày sẽ có công việc không ổn định, người ta chỉ thuê bạn khi cần thiết. Do vậy, bạn cần phải làm thật tốt để được người thuê nhớ mặt để họ gọi lại bạn lần sau.

Tại sao cần tìm việc làm lấy tiền trong ngày

Rất nhiều người muốn tìm các công việc thời vụ lấy tiền vào cuối ngày để giải quyết các nhu cầu cấp bách của cá nhân hoặc của gia đình. Đôi khi họ cần tìm các công việc để làm thời vụ vào lúc rảnh rỗi cuối tuần hoặc vào buổi tối nên chỉ muốn nhận tiền luôn cho đỡ lằng nhằng. Ngoài ra các bạn sinh viên, đôi khi rảnh vào một vài giờ cũng sẽ năng động muốn tìm việc theo giờ để kiếm thêm chút tiền tiêu vặt. Nhiều công nhân viên cũng thường xuyên tìm việc làm lương ngày để có thêm thu nhập vào ngày nghỉ của họ, hoặc vào các thời điểm mà công ty của họ vãn việc nên phải tìm thêm nguồn thu nhập mới.

Các công việc làm lấy tiền liền trong ngày

Dưới đây là những công việc kiếm tiền theo ngày mà bạn có thể tham khảo, các công việc này có thể phù hợp với các người già, sinh viên, học sinh, …

Việc làm 800k 1 ngày

 • Phun khử trùng
 • Phun thuốc diệt ruồi, diệt muỗi
 • Đu dây lau kính tòa nhà

Đây là các công việc có tính tiền công tới 100.000 VNĐ/ 1 giờ. Do vậy, tính ra trung bình 1 ngày đi phun thuốc, các bạn cũng có thể thu về từ 800.000 đồng/ ngày. Với việc sử dụng mặt nạ phòng độc 3M, quần áo bảo hộ, giày, ủng, kính mắt.. Công việc phun khử trùng này hoàn toàn không nặng nhọc và tuyệt đối an toàn về mặt sức khoẻ. 

Với công việc đu dây lau kính trên cao vào mùa cuối năm, một ngày bạn có thể được trả công từ 800.000 VNĐ tới hơn 1.5 triệu 1 ngày.

Việc làm 500k 1 ngày

 • Đu dây lau kính toà nhà
 • Vệ sinh kính trên cao
 • Lau đèn chùm
 • Phụ hồ
 • Vệ sinh nhà xưởng trên cao

Đây là các việc làm lương ngày có thu nhập từ 500k 1 ngày, nếu bạn có tay nghề cao, bạn có thể liên hệ với các công ty vệ sinh công nghiệp để họ có thể gọi bạn khi họ có nhu cầu tuyển thêm lao động thời vụ.

Việc làm 400k 1 ngày

Việc làm tiền liền trong ngày tại Đà Nẵng
Giặt ghế sofa – Việc làm tiền liền trong ngày tại Đà Nẵng

Việc làm 350k 1 ngày

Rửa chén bát nhà hàng: Công việc này hoàn toàn phù hợp với người già, tuy nhiên ngồi lâu rất mệt nên cũng ít người nhận làm nếu còn trẻ khoẻ.

Việc làm trả lương theo giờ

 • Giúp việc nhà theo giờ
 • Bốc vác
 • Giặt ghế sofa
 • Giặt thảm
 • Giặt nệm

Các công việc này thường được gọi theo giờ vì thường chỉ phải hoàn thành trong 1 buổi. Bạn nên lưu ý khi nhận việc làm trả lương theo giờ thì cần phải hỏi rõ người thuê là nếu làm chưa đến 3 giờ thì có được trả lương nguyên buổi không. Nếu việc làm càng cần ít thời gian, thì mức tiền càng cao. Nếu làm theo buổi thì có thể 45k/ giờ. Nếu ít hơn thì có thể tới 70k 1 giờ chưa kể tiền xăng xe. Với công việc phun thuốc khử trùng, tiền công tính theo giờ là 100k 1 giờ. Mỗi lần gọi thì sẽ có thu nhập theo giờ là 150.000 Đồng trở lên.

Làm việc trả tiền ngay

Tất cả các công việc trên đều là dạng làm việc trả tiền ngay, vào cuối ngày bạn sẽ được nhận tiền công dưới hình thức trả tiền mặt hoặc thanh toán qua chuyển khoản. Mỗi công việc có mức thu nhập khác nhau tuỳ thuộc vào độ khó, kỹ năng cũng như sức lực bỏ ra nhiều hay ít.

Cách tìm việc làm thời vụ trả lương theo ngày

Thông thường các việc làm thời vụ trả lương theo ngày theo giờ được rao trên các group facebook như Việc làm Vệ sinh Công nghiệp, việc làm lao động phổ thông. Bạn nên bấm follow các nick facebook hay đăng việc, thường xuyên like các bài post của họ cho dù lúc đó mình chưa có nhu cầu. Lâu ngày, facebook sẽ hiển thị và báo cho bạn ngay khi có ai đó đăng tin tuyển người làm thời vụ.

Mẹo để có việc làm trả lương ngày nhanh chóng: Khi có ai đó đăng tuyển người làm theo giờ, theo buổi hoặc theo ngày mà phù hợp với bạn. Tốt nhất là bạn nên gọi điện ngay cho họ để đăng ký xin việc. Không nên inbox nếu chưa nói chuyện với họ lần nào vì có thể tin nhắn của bạn bị rơi vào tin nhắn chờ khiến họ không đọc được tin nhắn của họ. Ngoài ra không nên để lại số điện thoại vì thường những người tuyển dụng này rất bận rộn, họ không có thời gian để gọi điện cho bạn. Chỉ cần thường xuyên làm theo điều này, bạn sẽ có tìm việc làm nhanh tại đà nẵng hôm nay ngay khi họ đăng bài tìm người.

Cách thường xuyên có việc làm trả lương ngày

Để có việc làm trả lương ngày thường xuyên thì điều đầu tiên là bạn phải có sức khoẻ, chăm chỉ, nhiệt tình. Ngoài ra luôn hoàn thành xong mọi công việc được giao đúng thời hạn. NHASACHHOANMY bật mí cho bạn các mẹo nhỏ để có việc làm thời vụ liên tục như sau:

 • Luôn hoàn thành công việc được giao, không nề hà, ngại khó.
 • Có mặt đúng giờ như đã hẹn
 • Chủ động trong công việc, tự tìm phương án giải quyết khi gặp các vấn đề khó, nếu không được nên hỏi người giám sát để được hướng dẫn xử lý.
 • Nên nhắc chủ thầu lưu số điện thoại của mình và zalo dưới tên dễ nhớ, kết bạn với chủ thầu qua facebook, zalo. Thường xuyên liên hệ, tương tác like, comment trên fb của chủ thầu để được nhớ tên.
 • Không mè nheo, xin thêm tiền xăng xe nếu chổ làm việc gần.
 • Không nề hà việc chở theo các công cụ làm việc như máy sấy, máy đánh sàn, thang dây nếu cần thiết.
 • Các khu vực tuyển người làm việc lấy tiền liền trong ngày tại Đà Nẵng thường xuyên là các quận Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Thanh Khê, Cẩm Lệ.
Zalo
Zalo 0931895212